overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ช่วยแนะนำทีครับ x4 9950 เข้าวินส์โดว์ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default ช่วยแนะนำทีครับ x4 9950 เข้าวินส์โดว์ไม่ได้ครับ

    x4 9950 เข้าวินส์โดว์ไม่ได้ครับ บู๊ตสกรีนเสร็จนิ่งเลยครับ ไม่มีการ OC แต่อย่างใด บางทีก็เข้าได้
    ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ค้างซะงั้นครับ
    ใช้กับ บอร์ด GA-MA970GP DS4H + I cute 650 watt ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ดันไป รอผู้เชี่ยวชาญ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเช็คไฟแรมครับ ว่าพอหรือปล่าว

  4. #4
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    ถ้าตามท่านข้างบนไม่หายก็ลอง

    ถอดแรมออกมาแล้วจัดการเอายางลบถูๆขาดูนะคับใส่ใส่ลงไปใหม่

    ถ้าไม่หายอีกน่าจะเป็นที่บอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ตามนั้น

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีอะไรบางอย่างหลวง
    คอนฟิคใบออสไม่ได้ที่
    OS ไม่เจ้ากับไดร์เวอรของอุปกร์บางตัว

    ไปไล่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อีกหน่อยนึง

    ท่านลงวินโดว์ใหม่หรือปล่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    ลองลงวินโดวส์ใหม่ก็ไม่หายครับ บางทีก็ค้างที่หน้าก่อนที่จะเข้าไบออสครับ (บอร์ดใหม่ยังไม่ถึง 7 วัน)
    สงสัยว่าเ็ป็นที่บอร์ด หรือ HDD ครับช่วยฟังธงที่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองถอดแรม แล้วเสียบใหม่สิครับ

    เอายางลบดินสอถูหน้าสัมผัสแรมด้วยลบรอยออกให้หมด

    ลองเปลี่ยนสล็อตแรม

    ใส่แรมทีละแผง

    เพิ่มไฟแรม เป็น 1.9v เลย

    ถ้าไม่หายก็ต้องลองส่งเครมดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    เช็คทีละอย่างเลย ถอดอุปกรณ์พ่วงออกก่อน
    เอาไว้แต่บอร์ด CPU RAM ถ้าเปิดได้ไม่เป็นไร ลองต่อ HDD เข้าไป แล้วก็
    DVD ดูว่ามันจะเริ่มใช้ไม่ได้เมื่อ ต่ออะไร
    ถ้าำไม่ได้แต่แรก ลองเปลี่ยนแรม เปลี่ยนบอร์ด เปลี่ยนCPU เปลี่ยนเครื่องใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ขอ ละเอียดๆ หน่อยท่านเผื่อช่วยได้
    เ ช่นสเปกทั้งหมด ต่อRaidไหม DVD Drive เป็น SATA หรือ IDE ประมาณนี้อะ

  12. #12
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    phenom x 4 9950 & tuniq tower
    GA-MA970GP DS4H & g-skill 2*1g 800
    HD 2 ลูก no Raid
    ็Hd4830
    i cute 650 w
    dvd IDE + DVD SATA
    เดิมทีใช้ AX78 ครับอาการมีหลังจากการเปลี่ยนบอร์ดครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อย่าบอกนะ ว่าเปลี่ยนเมนบอร์ด ไม่ได้ลงวินโดวส์ใหม่ - -"

  14. #14
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อย่าบอกนะ ว่าเปลี่ยนเมนบอร์ด ไม่ได้ลงวินโดวส์ใหม่ - -"
    ลงใหม่แล้วครับ 2รอบ

  15. #15
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by siam2 View Post
    ลงใหม่แล้วครับ 2รอบ
    ลงกับ dvd IDE หรือ DVD SATA ครับ จากประสบการณ์ ควรลงจาก dvd IDE ครับ ก่อนลงWin ถอด DVD SATA ออกก่อนพอเรียบร้อยค่อยต่อ

  16. #16
    OverclockZone Member lucrative's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    ดุสิต กทม

    Default

    ลองเซ็คในไบออสว่าแรมวิ่ง 2t หรือเปล่าถ้าไม่ ให้เปิดซะ

  17. #17
    OverclockZone Member blackdark5's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    HADYAI,SongKhla

    Default

    ใช้เหมือนของผมเลยง่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    มันเป็น กรรม น่ะ ครับ
    รอผู้รู้

  19. #19
    OverclockZone Member siam2's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    phenom x 4 9950 & tuniq tower
    GA-MA970GP DS4H & g-skill 2*1g 800
    HD 2 ลูก no Raid
    Hd4830
    i cute 650 wเป็น PSU กากๆ
    dvd IDE + DVD SATA
    ลองหลายรอบแล้วยังไม่มีอาการครับไม่อยากเชื่อว่า I- cute ได้มายังไมถึงครึ่งเดือน
    มันจะทำกับได้ ก้เลยลองพาวิ่งแถวสาย 3 ลองดูครับ
    รูป รูป

  20. #20
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มีอุปกรณ์อะไร ที่นอกเหลือจาก อุปกรณ์หลักมังครับ เช่นพวก ซาวร์การ์ด ลองถอดออกดูครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •