overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ต้องการอัพการ์ดจอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default ต้องการอัพการ์ดจอคับ

    ที่ใช้อยู่คือรุ่นนี้ครับ


    Winfast A340T 128 MB DDR GeForce FX5200
    ตอนนี้ P4 3.0Ghz RAM 512/400 Mb HDD 80 Gb
    เล่นแต่เกม Online ครับ Offline ไม่ค่อยเล่นหรือไม่เล่นเลยแหละครับ
    พอดีเล่น SF ยังไม่ค่อยจะได้เลยครับเดียวนี้น่าเบื่อมากเอิ้กๆ
    จะเปลี่ยนเป็นอะไรดีครับที่มันใส่กันได้ขอราคาไม่แพงเกิน 3000 บาทอ่ะครับเกินมาหน่อยได้

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    HD3850 = 2,290.- ที่เจไดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    HD3850 = 2,290.- ที่เจไดครับ
    มันเสียบแทนกันได้กับ GFFX 5200 ใช้ไหมครับเอิ้กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    น่าจะคนละสล๊อตนะ 5200 น่าจะ agp
    สล๊อตเก่าแบบนี้อัพการ์ดจอไม่คุ้มอ่ะ

    ทำแบบผมสิ ตอนแรกก็สเปคพอๆกะท่านแต่ขายทิ้งไปเล่น
    AMD Athlon x2 อัพแบบนี้แรงก่ากันเยอะ

    ราการที่ผมขายไปนะ
    p4 3.0 presscot fsb800 L2 1m ขายไป 1200
    ram512*2 ขายไป 800
    hd 80 g ขายไป 800
    mb p4v8x-mx ขายไป 800
    การ์ดจอมี2ตัว fx 5500 กะ ati9550 ขายไปตัวละ 500
    สรุปผมได้มา 4600 +เงินอีกนิดเดียวก็ได้เซท AM2 กับการ์ดจอระดับกลางๆแล้วครับ อ๊อฟไลน์สบายเลย

    มาดูราคามือ1กัน
    4800+ 1940.-
    ASROCK N61P-S 1450.- << ออนบอร์ดตัวนี้น่าจะแรงก่าตัวที่ท่านใช้อยู่อีกมั้งนะ เพราะมันเป็น gf 6150 ของท่านมันแค่ fx5200 อิอิ
    Kingston 1g/800 490.-
    Sapphire HD3850 2290.- << ลงตัวนี้ไปไครซิส ยังไหวเลยแต่ปรับไม่สุดนะ
    ที่เหลือใช้ของเดิมไปก่อนพวก hdd cd-rom case psu
    รวม ต้องใช้เงิน 6170.-

    งบท่านมี 3000 ขายชุดเก่าไป น่าจะถึงหรือไกล้เคียงกับเงินที่ต้องใช้เลย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    น่าจะคนละสล๊อตนะ 5200 น่าจะ agp
    สล๊อตเก่าแบบนี้อัพการ์ดจอไม่คุ้มอ่ะ

    ทำแบบผมสิ ตอนแรกก็สเปคพอๆกะท่านแต่ขายทิ้งไปเล่น
    AMD Athlon x2 อัพแบบนี้แรงก่ากันเยอะ

    ราการที่ผมขายไปนะ
    p4 3.0 presscot fsb800 L2 1m ขายไป 1200
    ram512*2 ขายไป 800
    hd 80 g ขายไป 800
    mb p4v8x-mx ขายไป 800
    การ์ดจอมี2ตัว fx 5500 กะ ati9550 ขายไปตัวละ 500
    สรุปผมได้มา 4600 +เงินอีกนิดเดียวก็ได้เซท AM2 กับการ์ดจอระดับกลางๆแล้วครับ อ๊อฟไลน์สบายเลย

    มาดูราคามือ1กัน
    4800+ 1940.-
    ASROCK N61P-S 1450.- << ออนบอร์ดตัวนี้น่าจะแรงก่าตัวที่ท่านใช้อยู่อีกมั้งนะ เพราะมันเป็น gf 6150 ของท่านมันแค่ fx5200 อิอิ
    Kingston 1g/800 490.-
    Sapphire HD3850 2290.- << ลงตัวนี้ไปไครซิส ยังไหวเลยแต่ปรับไม่สุดนะ
    ที่เหลือใช้ของเดิมไปก่อนพวก hdd cd-rom case psu
    รวม ต้องใช้เงิน 6170.-

    งบท่านมี 3000 ขายชุดเก่าไป น่าจะถึงหรือไกล้เคียงกับเงินที่ต้องใช้เลย อิอิ

    CPU นี้ใช้ตัวเดิมใช่ม่ะครับ
    ขอบคุณครับสเปกน่าสนมากครับดูท่าแล้วว่า บอร์ดคงต้องเปลี่ยนจริงๆตังค์เปลี่ยนบอร์ดมีตังซื้อแรมมีแต่ไม่มีตังค์ค่าการ์ดจอแหะ
    Last edited by 159753; 9 Dec 2008 at 20:13:04.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    facebook.com/cryptothailand

    Default

    7300gt ecs ddr2 128bit 256mb - 1500บาทจ้า สล้อตagp

    รองรับเกมออนไลน์ได้หมดจ้า

  7. #7
    OverclockZone Member cheedman007's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    มีเครื่อง อยากให้ตีราคาหน่อยอะครับ จะได้ซักเท่าไร
    CPU P4 (531) 3.0 GHz
    m/b P5V800-MX
    VGA GF 6200
    HDD 120 GB
    Ram 512 *2

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by 159753 View Post
    CPU นี้ใช้ตัวเดิมใช่ม่ะครับ
    ขอบคุณครับสเปกน่าสนมากครับดูท่าแล้วว่า บอร์ดคงต้องเปลี่ยนจริงๆตังค์เปลี่ยนบอร์ดมีตังซื้อแรมมีแต่ไม่มีตังค์ค่าการ์ดจอแหะ
    ซีพียูใส่ตัวเดิมไม่ไ้ด้คับ คนละสล๊อต+คนละค่าย
    ขายตัวเก่าของท่านไปเล่น AMD 2คอร์ 2.2 จิ๊กได้โดยไม่ต้องเพิ่มตังด้วยซ้ำ

  9. #9
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ซีพียูใส่ตัวเดิมไม่ไ้ด้คับ คนละสล๊อต+คนละค่าย
    ขายตัวเก่าของท่านไปเล่น AMD 2คอร์ 2.2 จิ๊กได้โดยไม่ต้องเพิ่มตังด้วยซ้ำ
    อ่าครับทีแรกไม่เห็นว่ามันเปลี่ยน CPU ก็เลยงงๆดูราคาที่ใช้ว่าทำไมมันถูกเหอๆนึกว่าไม่มี
    พอไปดูดีๆอ่าวมี CPU ของ 4800+ ไรนี้แหละเหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •