overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: AMD ก็สปีดลดกับเขาด้วยเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default AMD ก็สปีดลดกับเขาด้วยเหรอครับ



    มีงี้ด้วย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    C & Q

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เหอๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    C & Q ไง


    ออกจะดัง ประสิทธิภาพก็ใช่ย่อย

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ว่าแต่เปิด C & Q แล้วทำไมบัสมันไปวิ่งเพ่นพ่านที่ 270 กว่าๆได้นั่น
    ปกติเปิดไม่น่าลากไปนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    C&Q มันไม่เกี่ยวกับ บัสนี่ครับ มันลดแค่ตัวคูณอย่างเดียว

    ผมคล็อก ก็ยังใช้ C&Q ได้เลยครับ

    ไม่แปลกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    มันจะลดตัวx ลงมาครึ่งนึง

  8. #8
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ผมคล๊อกก็ เปิด QnQ ครับ เอาไว้ ตอน โหลดหนังทิ้งไว้ ประหยัดไฟ ลดโลกร้อน ได้นิดหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    บัสลดครับ บัสจะเพิ่มเท่าเดิมสำหรับตัวคุณที่ไม่มีทศนิยมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ไม่ใช่ C'n'Q ครับ เป็น C1E - -*

  11. #11
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ตามท่านบนๆว่าเลยครับ ลดตัวคูณลงมา ประหยัดไฟ


  12. #12
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    คับช่ายเปิดแล้วมันประหยัดไฟเวลาไม่ได้ใช้อะไรหนักๆ

    ช่วยโลกร้อนคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ช่วยโลกร้อนครับ


  14. #14
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    น่าจะมีกระทู้ปักหมุดเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้นะ ผมยัง งงๆ อยู่เลย ตอนนี้เปิดแต่ ASRock IES แต่พวก C & Q และศัพท์คำิือื่่นๆคือไรผมก็ยังไม่รู้อ่า

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    โอ้ ใช้ vista กันหลายคนเนาะ

  16. #16
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    '_'a ตอนนี้ไฟผมอยู่ที่ 1.36 ถือว่ากินไฟเยอะไหมครับ
    ว่าแต่ ... บอร์ด ECS Black ปรับลดตัวคูณของ X2 4800+ ได้ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    '_'a ตอนนี้ไฟผมอยู่ที่ 1.36 ถือว่ากินไฟเยอะไหมครับ
    ว่าแต่ ... บอร์ด ECS Black ปรับลดตัวคูณของ X2 4800+ ได้ไหมครับ
    ปรับลดตัวคูณเหลือครึ่งนึง แบบ C 'n Q ได้ครับ


    แต่ปรับลดตัวคูณตามต้องการแบบ OC ไม่ได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    ทำไมตัว คูณของผมมัน x12 ตลอดเรยอะคับ.. .

    ผมก้อลงโปรแกรม c 'n q แล้วก้อยังเหมอืนเดิมอ่าคับ

    มันไม่เห็นจะลดเหมือนชาวบ้านเค้าเรยอะ.. .

    พอดีซื้อบอร์ด M2n68 มาจากคนในบอร์ดอะคับ

    หรือว่าเค้าไปปรับที่ Bios ไว้หรอคับ บ.. .

    ผู้รู้ช่วยตอบทีคับ.. .


  19. #19
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by loneliness View Post
    ทำไมตัว คูณของผมมัน x12 ตลอดเรยอะคับ.. .

    ผมก้อลงโปรแกรม c 'n q แล้วก้อยังเหมอืนเดิมอ่าคับ

    มันไม่เห็นจะลดเหมือนชาวบ้านเค้าเรยอะ.. .

    พอดีซื้อบอร์ด M2n68 มาจากคนในบอร์ดอะคับ

    หรือว่าเค้าไปปรับที่ Bios ไว้หรอคับ บ.. .

    ผู้รู้ช่วยตอบทีคับ.. .

    ลองอัพไบออสใหม่ล่าสุด แล้วเปิด C1E ครับ

    ของผม cnq ผมปิด แต่เปิด C1E แทน

  20. #20
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    ไม่ใช่ C'n'Q ครับ เป็น C1E - -*
    มั่วละท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •