overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครมีอาการภาพในGTA4แบบผมบ้างครับ แล้วจะแก้ไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default ใครมีอาการภาพในGTA4แบบผมบ้างครับ แล้วจะแก้ไงดี

    ลงทุกอย่างเรียบร้อยเล่นได้ไม่หมุนครับ XP sp2ก็เปลี่ยนเป็นsp3แล้ว ที่ยังไม่ได้เปลี่ยนอย่างเดียวที่สงสัยคือ driver VGA ครับหาแล้วแต่มันสุดที่ตัว 178.24 ไม่ทราบว่าถ้าเอาตัวเก่ากว่านี้ลงจะหายไม๊ แล้วถ้าใหม่มันก็ของ พวก8ขึ้นไป ของผม 7900GSครับ ตามลายเซนเลยครับ [IMG]เกมส์ออนไลน์diamond[/IMG] [IMG]เกมส์ออนไลน์diamond[/IMG]
    Last edited by runnerkob; 5 Dec 2008 at 20:37:58.

  2. #2
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    การ์ดมานไหวเปล่าอ่าครับ

    ผมยังไม่ได้ลองเครื่องผลเลย T T โหลดยังมะเสด

  3. #3
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    นี่เลย วิธีแก้



    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=344913




    ทำลิงก์ผิด โทษที
    Last edited by Backstreet; 5 Dec 2008 at 21:01:47.

  5. #5
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ก็น่าจะไหวนะครับ เกมส์อื่นๆก็เล่นได้ดี นี่ผมก็ทั้ง oc ไม่oc ก็แล้ว ปรับ800x600 All low ก็แล้วก็ไม่หายครับ ใตรแก้ไงแล้วหายใช้driver VGA ตัวบอกกันหน่อยนะครับ
    Last edited by runnerkob; 5 Dec 2008 at 20:57:21.

  6. #6
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    Backstreet
    นี่เลย วิธีแก้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=344913
    ขอบคุณครับเดี๊ยวจะลองไปทำดูก่อนนะครับ ได้ผลยังไงจะกลับมาบอกครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •