overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ด่วน!ปัญหาAsusEAH4850top 512

  1. #1
    OverclockZone Member xromeox's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default ด่วน!ปัญหาAsusEAH4850top 512

    ผู้รู้ช่วยดูหน่อย เล่นเกมไม่ได้เลยซื้อมา 5 วัน นี้ยังเล่นไม่ได้สักเกมปัญหา คือ จอมืด จอดับ มีแต่เสียงบ้างละ เป็นที่อะไรคับ ส่วนเล่นเว็บดูหนังฟังเพลงก็ไม่เจอ ไม่เคยเล่นค่ายนี้มาก่อนงงจิงๆ ซื้อมากะว่าเทพแล้วตูเสือกใช้ไม่เป็น M/B P5Q PRO cpu E8400 PSU 550w RAM 4 GB รบกวนหน่อยและคับ 7วัน ได้ไปเปลียนใหม่ทัน
    บ้างทีก็ขึ้นมาแบบนี้ VPU Recover

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไดร์เวอร์
    ตัววินโดวส์ (ไม่เข้ากับ VGA)

  3. #3
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    อับเวอร์ชั่น 8.10 ให้ไวเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xromeox's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    แล้วผมจะไปหามาจากไหนละครับเนี้ย หาใน google ก็มีอยู่แต่มีเยอะเเลอกไม่ถูก แล้วลงทับตัวเก่าไปเลยหรือป่าวหรือยังไงอธิบายหน่อยนะคับ อยากเล่นค่ายนี้จิงๆ ขอทำแนะนำหน่ยนะคับ ว่าต้องลงตัวไหนบ้างที่ดีต่อการ์จอ ขอบคุณมากๆ ที่มีคนสนใจ ยังไงก๊อปลิงค์มาให้หน่อยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member xromeox's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    อับเป็นเวอร์ชั่น 8.10 แล้วมันให้reพอมันขึ้นมาใหม่ จอกลายเป็น ขนาด 0 จะเปลี่ยนก็ไม่ได้ 800*600 ยังเปลี่ยนไม่ได้เลย แล้วที่ท่านว่าตัววินโดวส์ (ไม่เข้ากับ VGA) หมายถถึงอะไรคับ ผมใช้ XP อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    เปลี่ยน รุ่นหรือ ค่าย ยี่ห้อไป เลยคับ

    เคยเจอ อยู่ใช้ 4850 msi เปนอาการค้ายๆยังงี้ละ เปลี่ยนไป2 ตัว เลิกเลย (ใช้ไม่ได้อาการเดียวกัน)

    เปลี่ยนยี่ห้อกับมาasus 4850 1g ไม่มีปัญหา แต่ msi มีปัญหา 555+ มันก็แปลก ดีเนอะ

  7. #7

    Default xp com

    ผมว่านะครับแรกๆเนี่ยให้เช็กที่driverลองดูว่าใช้ตัวใหนอยู่ แล้วให้ลบเพื่อลงตัวที่สูงกว่า ผมเองก็เพิ่งลง v8.11 ล่าสุดและผมก็ใช้asus 4850 top เหมือนกันชึ่งก็ปรกติดี ส่วนdriver ก็สามารถไปที่ เว้ป amd.com หรือradeon.com ใด้เลยครับ แต่ถ้าหากยังเหมือนเดิม ผมว่าส่งเคลมใด้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ลบไดร์เวอร์ลงใหม่ใช้ dRiver Sweeper ด้วยก็ดี

    ถ้าไม่หายลองวินโดว์ ไม่หายอีกก็ไปได้ละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •