overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากทราบว่า Winfast GF 9500 GT OC ได้ไหมครับ แล้วทำยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Question อยากทราบว่า Winfast GF 9500 GT OC ได้ไหมครับ แล้วทำยังไงครับ

    ช่วยหน่อยนะครับ อยากให้การ์ดของผม ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งกว่านี้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ่านที่ปักหมุดที่หมวดนี้เลยครับ ที่ตาเดียร์ เป้นคนตั้งกระทู้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    ลองแล้วครับมันไม่ได้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ติดตรงไหนครับ save รูปมาดูดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    เอา Riva มาใช้จิ รับรอง..รุ่ง GPU:726MHz/ RAM:950MHz(DDR3).....เสถียรแน่ๆๆงับ

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by HERO-NUT View Post
    เอา Riva มาใช้จิ รับรอง..รุ่ง GPU:726MHz/ RAM:950MHz(DDR3).....เสถียรแน่ๆๆงับ
    โอ้โห.. 9500ไปตั้ง 726 งั้นเราเอา 9600 มาลากมั่งดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ได้ยังงัย .... ไม่ขยายความต่อเนี่ยะ เพื่อนๆก็แนะนำต่อไม่ถูกนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •