overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนเป็นXP SP3แล้วไม

  1. #1
    OverclockZone Member pudgeloas's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default เปลี่ยนเป็นXP SP3แล้วไม

    แล้วไมเป็นงี้ละครับผม ลงเกมgta ivไม่ได้ปุ่มให้กดมันเปลี่ยนไป
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member zbankz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ไม่เคยเป็นครับ

    ของผมวิสต้า 64 อ่า

    เกมอาไรกินสเปคมากกว่า Crysis -*-

  4. #4
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ปุ่มนี้ ผมก็มีครับ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะ GTA IV มันรันผ่าน RockStar Social Club น่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    กดไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เกมภาพมันสวยกว่า Crysis มากๆๆๆๆๆ เลยรึไงฟะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •