overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: HR 120 ใส่ กับ am2 ไม่ได้ หรอ คับ T T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default HR 120 ใส่ กับ am2 ไม่ได้ หรอ คับ T T

    เพิ่งซื้อมา พยายาม ดู ยังไงๆ มัก ก้อ ใส่ไม่ได้อ่า รู น๊อต ก้อไม่ตรง กัน แระ งง มากๆ

    รบกวน พี่ๆ ช่วย ที

  2. #2
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    HR-01 หรือ Ultra-120 กันแน่ครับ สับสน HR-120

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    โทด คับๆ Ultra 120 คับ พี่

  4. #4
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ใส่ได้ครับ ต้องบอกร้านเจไดว่าเอาใสCPUอะไรด้วยเค้าอาจเปลี่ยนหรือให้ซื้อเพิ่มได้ ถ้าเอาของมาแล้วงั้นต้องไปซื้อเพิ่มตัวขาล็อคสำหรับAM2 เพราะเป็นoptionครับ ไม่มีมาให้ในpackage ซึ่งมีแต่ 939,775
    http://www.thermalright.com/a_page/m...tra120_AMD.htm

  5. #5
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    ใส่ได้เด้อผมก็ใส่อยู่ แต่บอกกับที่ร้านเจไดว่าจะเอาไปใส่กับอะไรเขาจะให้ มาเพอ้มอีกกล่อง เพราะในแพคเกจไม่มีมาให้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Savoy's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    2many mobos,2 little room...

    Default

    เพิ่งสังเกตุ ผมมีขาบน K8 แต่ไม่มีฐานล่าง ซวยแระ จะย้ายค่ายเสียตั้งซื้อขาอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •