overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default 775 ยังน่าอัพมั๊ย

    ผมได้บอร์ด asrock g41c gs มาฟรี มีแรม2กิ๊ก กับ hd4670 ติดมาด้วย แต่ไม่มีcpu พอดีไปเจอ q6600 กับ q8200ในร้านแอ๊ด ราคาพันต้นๆ อยากถามว่ามันจะคุ้มค่ามั๊ยในการลงทุนครั้งนี้ ถ้าซื้อควรเลือกตัวไหน ตัวที่สองแพงกว่าประมาณร้อยนึงครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายจักรพงษ์ (มทบ.12) จ.ปราจีนบุรี 19-30/08/62

    Default

    ขาดแค่ CPU พอได้นะ
    ก็จัด cpu ราคา 1000 หน่อยๆ มาประกอบก็ใช้งานได้ละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2015

    Default

    อัพได้ครับ q6600 ก็พอแล้วครับ ผมยังใช้ 775 e6700 อยู่เลย 555+

  4. #4
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    P_setting_fff_1_90_end_500.jpgimages00.jpgบอร์ดผมได้มา800 q6600ได้มา850 vgaได้มา1860ใส่แรม8กิ๊ก battlefield 1นี่ผ่่านฉลุยภาพถ่าย0099.jpgลงไปไม่ถึง5000บาทเล่น battlefield 1นี่ไม่สดุด ไม่ร้อน ไม่รวน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Vga อะไรครับ เล่นbf1 ไม่สดุดราคา 1800 นีาไม่ธรรมดา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2010
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    q6600 กะ q8200 แรงพอๆกัน แต่ q8200 ประหยัดไฟกว่านิดหน่อย ตอนซื้อนี่ไม่ต้องคิดเลย หามือ 2 ในนี้เอาก็ได้

    ผมเองก็ใช้ q6600 อยู่ บอกได้เลยว่าตอนนี้พวก 4 หัวยังใช้ได้อีกยาว ถ้าไม่ได้เป็นพวกบ้าเล่นเกมที่กินเสป็คมหาโหดหรือเอาแค่ภาพสวยน่ะนะ

  7. #7
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    Vga อะไรครับ เล่นbf1 ไม่สดุดราคา 1800 นีาไม่ธรรมดา ภาพถ่าย0101.jpgภาพถ่าย0102.jpgภาพถ่าย0103.jpgมือสองของคนจน

  8. #8
    OverclockZone Member KarnRedsun's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2012
    Location
    Ladphrao Wangthonglang Bangkok

    Default

    ยังเล่นได้อยู่นะครับ แค่ไม่ได้เล่นอะไรที่หนักจนเกินไป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ ว่าแต่แรมนี่ซักกี่กิ๊กดีครับ ทุกวันนี้แพงเหลือเกิน แล้ว4670 เล่น bf4 ระดับกลางๆพอได้มะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถึงอัพก็ไม่ค่อยมีอนาคตเท่าใด - - แยกขายเอาทุนคืนก็คงยากน่าดู แถมเก่าแล้วกินไฟอีกตะหาก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2017

    Default

    เล่น CPU แบบมือสองก็ได้ครับ เบากระเป๋าไปอีก มีให้เลือกมากมายราคาไม่แพง หรือจะเล่น XENON 771แปลง(4หัว แคชเยอะๆ) ก็ไม่เลว
    Last edited by sakai418; 23 Feb 2017 at 18:37:30.

  12. #12
    OverclockZone Member Franc08765's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2011

    Default

    Quote Originally Posted by pratumsan View Post
    ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ ว่าแต่แรมนี่ซักกี่กิ๊กดีครับ ทุกวันนี้แพงเหลือเกิน แล้ว4670 เล่น bf4 ระดับกลางๆพอได้มะครับ
    คอมเก่าผมใช้ Q9400 Ram 6 GB การ์ดจอ GTX560 แล้วเปลี่ยนเป็น GTX960OC เล่นเกม Battlefield4 ขนาดจอ 1280*1024 บอกได้เลยครับว่าไม่รอด ตอนสมัยก่อนที่ใช้ GTX560 ปรับ Low-Med ยังมีหน่วงๆ พอเปลี่ยนเป็น GTX960 ถึงพอปรับ High ได้บ้าง เฟรมเรทได้ประมาณ 40-60 มีบางช่วงร่วงลงไปถึง 20 ก็มี ทั้งที่การ์ด GTX960 นี้สามารถปรับ Ultra ที่ความละเอียด 1920*1080 แล้วได้เฟรมเรทเกิน 50 ด้วยซ้ำ Core2Quad มันมาไกลได้แค่นี้แหละครับ สุดๆของมันแล้ว (แรมที่แนะนำคือ 8 GB ครับ) แต่ถ้าจะซื้อ Ram เพิ่มผมแนะนำให้ประกอบคอมใหม่ดีกว่า

    อันนี้สเป็คคอมเก่าผมครับ

    Attachment 3673105
    Last edited by Franc08765; 23 Feb 2017 at 23:33:15.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Franc08765 View Post
    คอมเก่าผมใช้ Q9400 Ram 6 GB การ์ดจอ GTX560 แล้วเปลี่ยนเป็น GTX960OC เล่นเกม Battlefield4 ขนาดจอ 1280*1024 บอกได้เลยครับว่าไม่รอด ตอนสมัยก่อนที่ใช้ GTX560 ปรับ Low-Med ยังมีหน่วงๆ พอเปลี่ยนเป็น GTX960 ถึงพอปรับ High ได้บ้าง เฟรมเรทได้ประมาณ 40-60 มีบางช่วงร่วงลงไปถึง 20 ก็มี ทั้งที่การ์ด GTX960 นี้สามารถปรับ Ultra ที่ความละเอียด 1920*1080 แล้วได้เฟรมเรทเกิน 50 ด้วยซ้ำ Core2Quad มันมาไกลได้แค่นี้แหละครับ สุดๆของมันแล้ว (แรมที่แนะนำคือ 8 GB ครับ) แต่ถ้าจะซื้อ Ram เพิ่มผมแนะนำให้ประกอบคอมใหม่ดีกว่า

    อันนี้สเป็คคอมเก่าผมครับ

    Attachment 3673105
    ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำ น่าจะแปลงสภาพเป็นเครื่องคาราโอเกะซะแล้วงานนี้

  14. #14
    OverclockZone Member laziozas's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2009

    Default

    ผมใช้ q8300 + 750ti ยังเล่นได้ทุกเกม มีความสุขดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    ใช้แรมกี่กิ๊กครับ แล้วbf1 ระดับกลางพอได้มั๊ยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    Quote Originally Posted by pratumsan View Post
    ใช้แรมกี่กิ๊กครับ แล้วbf1 ระดับกลางพอได้มั๊ยครับ
    ใช้vgaตัวไหนครับ แรมใส่ddr3 8gig ผม q6600 ram8 vga gtx460เล่นได้ครับbf1

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by seksan2512 View Post
    ใช้vgaตัวไหนครับ แรมใส่ddr3 8gig ผม q6600 ram8 vga gtx460เล่นได้ครับbf1
    กำลังหาอยู่ครับ คิดว่าตัวไหนเหมอะสมที่สุดครับ สำหรับ q6600

  18. #18
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    gtx 550 650 650 750 พวกนี้น่าจะbf1ได้ เพราะผม gtx460 bf1ได้ไม่ติด gtx 550 650 650 750 หามือ2ได้ก็ไม่แพง ถ้าเงินมากพอเล่นตัวสูงๆได้เพราะไม่เสียหายอะไร ใส่กับคอมตัวใหม่ได้ เวลานี้q6600 ram8 vgaแบบที่บอกมันได้อยู่กับbf1 ภาพถ่าย0099.jpgภาพถ่าย0103.jpgใส่ddr3มัน8กิ๊กน๊ะ

  19. #19
    OverclockZone Member seksan2512's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2016

    Default

    ตัวอย่างในเวป คอมเรามัน775 cpu4หัวแรม8ใส่vgaแยยนี้กำลังเหมาะสมกันx8075.jpgc8074.jpgขายการ์ดจอ ASUS GTX550TI DirectCU 1GB DDR5 192BITสภาพสวย ใช้งานปกติ.... ข้อมูลเพิ่มเติมลิ๊งข้างล่างเลยครับhttps://www.asus.com/th/Graphics-Car...ราคา 1,300 บาท (EMS+100) ราคานี้ลดไม่ได้แล้วนะครับ ของฝากขายครับของอยู่ขอนแก่นครับ(ตัวนี้มีต่อไฟเพิ่มนะครับ 6pin 1เส้น)สนใจติดต่อ 0850064554 ครับLine: Lekiez2909.... ดูต่อได้ที่ : http://forum.khonkaenlink.info/index...1300เอง

    - - - Updated - - -

    ตัวอย่างในเวป คอมเรามัน775 cpu4หัวแรม8ใส่vgaแยยนี้กำลังเหมาะสมกันx8075.jpgc8074.jpgขายการ์ดจอ ASUS GTX550TI DirectCU 1GB DDR5 192BITสภาพสวย ใช้งานปกติ.... ข้อมูลเพิ่มเติมลิ๊งข้างล่างเลยครับhttps://www.asus.com/th/Graphics-Car...ราคา 1,300 บาท (EMS+100) ราคานี้ลดไม่ได้แล้วนะครับ ของฝากขายครับของอยู่ขอนแก่นครับ(ตัวนี้มีต่อไฟเพิ่มนะครับ 6pin 1เส้น)สนใจติดต่อ 0850064554 ครับLine: Lekiez2909.... ดูต่อได้ที่ : http://forum.khonkaenlink.info/index...1300เอง

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by seksan2512 View Post
    gtx 550 650 650 750 พวกนี้น่าจะbf1ได้ เพราะผม gtx460 bf1ได้ไม่ติด gtx 550 650 650 750 หามือ2ได้ก็ไม่แพง ถ้าเงินมากพอเล่นตัวสูงๆได้เพราะไม่เสียหายอะไร ใส่กับคอมตัวใหม่ได้ เวลานี้q6600 ram8 vgaแบบที่บอกมันได้อยู่กับbf1 ภาพถ่าย0099.jpgภาพถ่าย0103.jpgใส่ddr3มัน8กิ๊กน๊ะ
    ขอบคุณมากครับ สำหรับคำแนะนำดีๆ

    - - - Updated - - -

    Quote Originally Posted by seksan2512 View Post
    ตัวอย่างในเวป คอมเรามัน775 cpu4หัวแรม8ใส่vgaแยยนี้กำลังเหมาะสมกันx8075.jpgc8074.jpgขายการ์ดจอ ASUS GTX550TI DirectCU 1GB DDR5 192BITสภาพสวย ใช้งานปกติ.... ข้อมูลเพิ่มเติมลิ๊งข้างล่างเลยครับhttps://www.asus.com/th/Graphics-Car...ราคา 1,300 บาท (EMS+100) ราคานี้ลดไม่ได้แล้วนะครับ ของฝากขายครับของอยู่ขอนแก่นครับ(ตัวนี้มีต่อไฟเพิ่มนะครับ 6pin 1เส้น)สนใจติดต่อ 0850064554 ครับLine: Lekiez2909.... ดูต่อได้ที่ : http://forum.khonkaenlink.info/index...1300เอง

    - - - Updated - - -

    ตัวอย่างในเวป คอมเรามัน775 cpu4หัวแรม8ใส่vgaแยยนี้กำลังเหมาะสมกันx8075.jpgc8074.jpgขายการ์ดจอ ASUS GTX550TI DirectCU 1GB DDR5 192BITสภาพสวย ใช้งานปกติ.... ข้อมูลเพิ่มเติมลิ๊งข้างล่างเลยครับhttps://www.asus.com/th/Graphics-Car...ราคา 1,300 บาท (EMS+100) ราคานี้ลดไม่ได้แล้วนะครับ ของฝากขายครับของอยู่ขอนแก่นครับ(ตัวนี้มีต่อไฟเพิ่มนะครับ 6pin 1เส้น)สนใจติดต่อ 0850064554 ครับLine: Lekiez2909.... ดูต่อได้ที่ : http://forum.khonkaenlink.info/index...1300เอง
    ึขอบคุณครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •