overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 77
  1. #1
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default ใครมี Asus GTX 690 ผมต้องการซื้อ 1ใบ เอามา SLI กับตัวที่เพิ่งได้มาครับ

    ใครมี Asus หรือ Gigabyte GTX 690 ผมต้องการซื้อ 1ใบ เอามา SLI กับตัวที่เพิ่งได้มาครับ

    PM รายละเอียด รูปภาพและคลิปสั้นๆ ไม่เอารูปเก่าขอรูปปัจจุบัน การใช้งานจริงและบอกราคามาเลยนะครับ มาหรือส่งมาที่ Line ID:songtham-mai ครับ ขอบคุณครับ เน้น GTX 690 เท่านั้นนะครับ นอกเหนือจากนี้ ขออนุญาตไม่ตอบนะครับ
    Last edited by diablo x; 23 Mar 2017 at 12:35:35.

  2. #2
    OverclockZone Member Hi-tech's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2015
    Location
    พระราม 2 ซอย100

    Default

    มี 1 ตัว 7500 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Hi-tech View Post
    มี 1 ตัว 7500 บาท
    ยี่ห้อไหนครับ มีรูปถ่ายหรือปล่าวครับ ขอรูปถ่ายปัจจุบันนะครับ ขอรายละเอียดหน่อยครับ ของหมดประกันหรือยัง ขอขื่อและเบอร์ติดต่อครับ ส่งมาใน line ผมเลยครับ และคุณเป็นเจ้าของคนแรกหรือปล่าวครับ
    Last edited by diablo x; 28 Feb 2017 at 00:10:35.

  4. #4
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    ขอโทษตรับ เมื่อกั้นึกว่าไม่ขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  6. #6
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  7. #7
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    ถามหน่อยครับถ้าจะ sli จำเป็นไหมต้องการ์ดจอยี่ห้อเดียวกันด้วย แค่รุ่นเดียวกันๆด้ไหมครับ มี gigabyte 690 อยู่แล้วน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  9. #9
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  10. #10
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  11. #11
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    ใครมี Asus หรือ Gigabyte GTX 690 ผมต้องการซื้อ 1ใบ เอามา SLI กับตัวที่เพิ่งได้มาครับ

    PM มาหรือส่งมาที่ Line ID:songtham-mai ครับ ขอบคุณครับ เน้น GTX 690 เท่านั้นนะครับ เน้นรับกับมือครับ นอกเหนือจากนี้ ขออนุญาตไม่ตอบนะครับ
    Last edited by diablo x; 1 Mar 2017 at 17:38:11.

  12. #12
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    ใครมี Asus หรือ Gigabyte GTX 690 ผมต้องการซื้อ 1ใบ เอามา SLI กับตัวที่เพิ่งได้มาครับ

    PM มาหรือส่งมาที่ Line ID:songtham-mai ครับ ขอบคุณครับ เน้น GTX 690 เท่านั้นนะครับ เน้นรับกับมือครับ นอกเหนือจากนี้ ขออนุญาตไม่ตอบนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    ใครมี Asus หรือ Gigabyte GTX 690 ผมต้องการซื้อ 1ใบ เอามา SLI กับตัวที่เพิ่งได้มาครับ

    PM มาหรือส่งมาที่ Line ID:songtham-mai ครับ ขอบคุณครับ เน้น GTX 690 เท่านั้นนะครับ เน้นรับกับมือครับ นอกเหนือจากนี้ ขออนุญาตไม่ตอบนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    ถามหน่อยครับถ้าจะ sli จำเป็นไหมต้องการ์ดจอยี่ห้อเดียวกันด้วย แค่รุ่นเดียวกันๆด้ไหมครับ มี gigabyte 690 อยู่แล้วน่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ping290633's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by diablo x View Post
    ถามหน่อยครับถ้าจะ sli จำเป็นไหมต้องการ์ดจอยี่ห้อเดียวกันด้วย แค่รุ่นเดียวกันๆด้ไหมครับ มี gigabyte 690 อยู่แล้วน่ะครับ
    SLI asus 690+gig 690 ก็ได้ครับ PM ไปแล้ว หลังวันที่ 10 ไป อาจติดต่อไปครับ ถ้ายังไม่ได้
    Last edited by ping290633; 1 Mar 2017 at 23:26:15.

  16. #16
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    รอรูปส่งมาอยู่ครับ ส่งมาทางไลน์ก็ได้ครับ คุณ ping290633
    Last edited by diablo x; 2 Mar 2017 at 09:25:20.

  17. #17
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    รอรูปส่งมาอยู่ครับ ส่งมาทางไลน์ก็ได้ครับ คุณ ping290633 ถ้าจะขายนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  19. #19
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

  20. #20
    OverclockZone Member diablo x's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010
    Location
    เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

    Default

    up

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •