overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามกรูรูช่วย Overclock PowerColor X1650 PRO 512MB AGP

  1. #1
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Exclamation ถามกรูรูช่วย Overclock PowerColor X1650 PRO 512MB AGP

    ผมซื้อ PowerColor X1650 PRO 512MB AGP มาใหม่ครับ OverClock ไม่ได้ครับทำไงดี จอดำตลอดเลยครับ ปรับนิดเดียวก็ไม่ได้เลย T_T ทำไงดีอ๊า......

  2. #2
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Default

    ดันคราบบบ ตอบหน่อยคัับ

  3. #3
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Default

    อารายเนี่ยไม่มีใครตอบผมเลยดันไปก่อนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    1650 เหมือนกานคับ รอผู้รู้ การOC 1650 เหมือนกานคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    คืองี้ครับ

    1650 อะครับ

    สำหรับผมแล้วนะครับ

    ผมก็ไม่รู้อะครับ

    555+

    ปล. มาช่วยดัน

  6. #6
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Default

    Quote Originally Posted by tab_za View Post
    คืองี้ครับ

    1650 อะครับ

    สำหรับผมแล้วนะครับ

    ผมก็ไม่รู้อะครับ

    555+

    ปล. มาช่วยดัน
    ขอบคุงคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    อะ ดันให้ ค่ายแดง บ้านเด๋วกัน

  8. #8
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Default

    ดันหน่อยน๊า

  9. #9
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    การ์ดจอ AGP ที่ mod มาจาก PCI Express จะ OC ได้ต่ำ และความร้อนจะสูงมาก ๆ ร้อนไส้แตกเลย

    OC ได้ไม่เกิน 100MHz ครับ ไปได้ Core/Mem 50MHz ก็สุดยอดแล้ว และรับมือกับความร้อน 80+ ให้ดีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม GF6600 ตอนนั้นก็ oc ไม่ได้ เป็น AGP น่ะครับ ดันไปนิสนึง ค้างเลย ก็เลยไม่ดันแม่มเลย

  11. #11
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Default

    ดันเพื่อ ได้รู้

  12. #12
    OverclockZone Member pornchai17's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Thai Land

    Default

    AGP X1950 ของผม โคดเซงเลย clock mem ไม่ได้เลย ปรับขึ้นแค่ 2 Mhz จอดำทันที

  13. #13
    Naynan's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    สระบุรี จ๊า

    Default

    จะทำยังไงกันดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •