overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 93

Thread: มาดูความจริงที่น่าเศร้า q6600 vs amd 6400+

  1. #1
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default มาดูความจริงที่น่าเศร้า q6600 vs amd 6400+

    สําหรับ คนที่ชอบดู คะแนน ไร ก็ ลองดู เอานะคับ ราคาต่างกัน 1 เท่าตัว

    q6600 แพงกว่า 1 เท่า ของ amd 6400+ โดย ประมาณ

    http://www.youtube.com/watch?v=FYXJKwdN2h8

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เทสเปิดปิดโปรแกรม
    แข่งกันบูทวินโด้ . . .


    ไม่เทสเล่นเกม เรนเดอ3d ล่ะจ้ะ

  3. #3
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    อืม... ดูแล้ว ก็งั้นๆ ของจริงกับใน link video ต่างกันลิบลับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    งืมๆ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ
    มิน่า acer 4520G ของผม boot เร็ว ปี๊ดดดดดดด ๆๆๆ ^..^

  6. #6
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ของจริงก็ตามนั้นแหละ

    E7200 ปิด Photoshop CS4 บน XP ยังมีค้าง

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    อยากเห็นฟีน่อมมาเทียบกับ Q6600 จัง เอาแบบความเร็วเท่ากัน วิ่งกันเดิมๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    เทสเปิดปิดโปรแกรม
    แข่งกันบูทวินโด้ . . .


    ไม่เทสเล่นเกม เรนเดอ3d ล่ะจ้ะ
    เหมือน เคยได้ ยิน ครั้ง 1 ว่า เน้น หลายอย่าง เอา q6600 เน้น อย่างเดียว AMD6000+ ก็ แรง เกินพอแล้ว

    ยิ่งใช้ จริง เหนได้ ชัด เสีย ดาย ไม่ มี อย่างที่ ท่าน บอก ผม ก็ อยาก เหน แต่พูดถึง เรื่องราคา และ การ ลาก แล้ว AMD 6400 กินขาด คับ คุ้ม เกินราคา

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เล่นไรกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ราคามันต่างกันนะนั่นน่ะ เอามาเทียบกันได้ไง

    แต่ทำไมของถูกมันดีกว่าล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    ก็งี้แหละคับ

    Intel งานเดียวช่วยกันทำ งานเพิ่มก็ทำงานเก่าด้วยและก็แบ่งไปทำงานใหม่บ้างสลับไปสลับมา
    AMD งานเดียวเมิงก็ทำไปคนเดียว พอมีงานเพิ่มหัวอื่นถึงค่อยไปทำ

    มันก็เลยมีหัวว่างๆไว้เรียกใช้งานให้มันทันใจ

    ปล.แต่ไปเทียบกับ i7 ไม่ได้อยู่ดี เพราะมันรวมความดีทุกอย่างไว้ในนั้นหมดแล้ว T_T

  12. #12
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    มัน ก็ สม ราคาอ่ะ i7 เอา i7 มาเทียบ 6400 ได้ไง ยอมงับ T T

    AMD สู้ต่อ ไป สําหรับ ชาว Gamer

  13. #13
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    ราคาแพงกว่า

    ก็ต้องแรงกว่าเป็นธรรมดา

  14. #14
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    What kind of CPU is necessary for Rockstar's game?
    GTA 4 (PC): CPU benchmark review with 13 processors

    Link !! ขำๆนะครับอย่าคิดมาก

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อย่าคิดมาก ปวดหมอง

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูไปๆ แล้วก็ อ่อ อย่างงี้นี้เอง

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ดูแล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่า

    6400+ ก็ยังเร็วกว่า Q6600

    มีบางโปรแกรมที่ Q6600 ตีตื้นเข้ามาใกล้ 6400+ นะ

    ก็ถือว่า Q6600 ใช้ได้เหมือนกัน

    ปล. ใครจะก๊อกปี้เอาไปด่าใน Intel Zone หรือปล่าวหว่า เอิ๊กๆๆๆ คราวที่แล้ว โดน Copy ไป งานเข้าเลย แก้แทบไม่ทัน

  18. #18
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    อาจจะพูด ได้ เลย ไหม ถ้าไม่ ไปเทียบ i7 นะ

    เล่นเกมส์ AMD /ทํางาน Intel

  19. #19
    somchaiwong's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    เมืองตรัง บางกะปิ ร่มเกล้า

    Default

    เอา2คอไปเทียบกับ4คอได้ไงหว่า ?
    ทำงาน หลายๆอย่าง4คอมันต้องไวกว่าอยู่แล้วเพราะมี4มือ
    ส่วนamdมีแค่2มือเอง แต่amdตัวนี้ก็ทำได้แต่ช้ากว่าเป็นธรรมดามีแค่2มือ
    แต่ถ้าเล่นเกมส์ 2 มือก็เกินพอแระ สำหรับราคาแบบนี้~~~~

  20. #20
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    เข้าไปดูยังนิ อิอิ

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •