overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เสปคนี้กับ GTA4 เล่นได้ประมาณไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default เสปคนี้กับ GTA4 เล่นได้ประมาณไหนครับ

    เสปคครับ

    Athlon 64 X2 4600+ 2.4GHz

    Asrock A-live NFVSTA

    KINGSTON DDR2 800 X2

    ASUS EAH 3870 512MB DDR4

    OS: Windows VISTA Ultimate 32 bit

  2. #2
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    low ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เครื่องแรงเอาการอยู่ นะครับนั่น

  4. #4
    OverclockZone Member Rock_Shit's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    ปากเกร็ด นนท์

    Default

    Quote Originally Posted by underground1 View Post
    low ครับ
    จิงหรอคับ

  5. #5

  6. #6
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ไม่ลอครับปรับสุดๆได้เลย - -ที่ 1280*1024

  7. #7
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rock_Shit View Post
    จิงหรอคับ
    โทษทีครับ ดูการดจอผิด ได้ medium แหละครับ มากกว่านี้ไม่ไหว แรมการดจอไม่ถึงครับ เห็นว่ากินกันถึงหลัก 8 - 9 ร้อย mb เลยทีเดียว - -

  8. #8
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    แล้วของผมอะครับ

    ปรับได้แค่ไหนอะครับ

    Athlon 64 X2 4200+

    Asrock A-live NF6P

    KINGSTON 2GB DDR2 667

    8600GT A650 256MB 128BIT

    Windows SP2 (แกล้งหลอกปรับเป็น SP3)

  9. #9
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ถ้านั่นมัน low เครื่องผมคงลงเหวไปแล้วล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    อืม ของเราคงได้กลางๆละมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    แล้วของผมอะครับ

    ปรับได้แค่ไหนอะครับ

    Athlon 64 X2 4200+

    Asrock A-live NF6P

    KINGSTON 2GB DDR2 667

    8600GT A650 256MB 128BIT

    Windows SP2 (แกล้งหลอกปรับเป็น SP3)

    low ครับ แรมเครื่องและแรมการ์ดจอ น้อยไป

  12. #12
    OverclockZone Member poptepleela's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    www.yingphotos.com

    Default

    ถามนิดนึงครับ ถ้าสำหรับ GTA4 นี้ Ram 2 G*4 = 8 GB เพียงพอสำหรับเกมส์นี้ยัง???
    แล้วถ้าใช้ การ์ดจอ HD4670 512 M พอไหวไหมคับ?? กับ Quadcore 3.0 GHz

    ขอบคุณ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •