overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยค่ะ ลง Office 2007 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default ช่วยด้วยค่ะ ลง Office 2007 ไม่ได้

    ปัญหาคือ ลงวินโดวใหม่ค่ะแล้วพอจะลงตัว Office2007 มันลงไม่ได้ค่ะ โปรแกรมแจ้งว่า

    "โปรแกรมติดตั้งไม่พบ Office.th-th\msvcr80.dll ให้เรียกดูแหล่งการติดตั้งที่ถูกต้อง แล้วคลิ๊ก ตกลง"

    เนี่ยอ่ะค่ะ แต่พอ กลับไปดูใน Office.th-th มันก็มี msvcr80.dll อยู่นะคะ

    แล้วปัญหาต่อมาคือ เราก็กลับไปลงวินโดว ตัวเดิม ตัวที่ลง Office2007 ตัวนี้ได้ พอเราลงใหม่อีกที

    ก็ลงไม่ได้ค่ะ แจ้งเหมือนเดิม ลองเปลี่ยนวินโดวหลายตัวก็เหมือนเดิมค่ะ

    กลัวว่าจะเป็นที่ HDD รึเปล่า รบกวนผู้รู้ ช่วยทีนะคะ

    ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    Office2007 เวอร์ชั่นไหนครับ ลองเปลี่ยนเวอร์ชั่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member sagna's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default

    เริ่มใหม่ ลองลงวินโดว์ใหม่ ฟอร์แมทด้วย น่าจะได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นลงครับแผ่นอาจมีปัญหาผมก็เคยเป้นครับเปลี่ยนแผ่นลงหายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Cinnamon View Post
    ปัญหาคือ ลงวินโดวใหม่ค่ะแล้วพอจะลงตัว Office2007 มันลงไม่ได้ค่ะ โปรแกรมแจ้งว่า

    "โปรแกรมติดตั้งไม่พบ Office.th-th\msvcr80.dll ให้เรียกดูแหล่งการติดตั้งที่ถูกต้อง แล้วคลิ๊ก ตกลง"

    เนี่ยอ่ะค่ะ แต่พอ กลับไปดูใน Office.th-th มันก็มี msvcr80.dll อยู่นะคะ

    แล้วปัญหาต่อมาคือ เราก็กลับไปลงวินโดว ตัวเดิม ตัวที่ลง Office2007 ตัวนี้ได้ พอเราลงใหม่อีกที

    ก็ลงไม่ได้ค่ะ แจ้งเหมือนเดิม ลองเปลี่ยนวินโดวหลายตัวก็เหมือนเดิมค่ะ

    กลัวว่าจะเป็นที่ HDD รึเปล่า รบกวนผู้รู้ ช่วยทีนะคะ

    ขอบคุณค่ะ
    มันเป็นกับแผ่นบางแผ่น และเครื่องอ่านบางเคร่ื่อง แก้ได้ โดย ก๊อป ไฟล์ office จากแผ่น
    ไปไว้ใน HDD แล้ว install จาก HDD

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ตามข้างบนครับก้อปลงเครื่องก่อนถ้ามองไพล์ไม่เห็นให้ใช้พวกโปรแกรมไรท์ cd เปิดแล้วก้อปลงเครื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member blue's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ดาวคะนอง ธนบุรี กรุงเทพ

    Default

    อันนี้เคยเจอ อาจจะไม่เกี่ยวกะแผ่น

    ตั้ง regional and language ให้เป็น Thai ทั้งหมดครับ
    standard format
    Location

    แล้วลองลงใหม่ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PRONOOB's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009

    Default

    ลองลง 2003 ก่อนครับ แล้วค่อยปรับปรุงรุ่นเป็น 2007 ดูนะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    windows ลงแบบธรรมดาหรือเปล่าครับ ....เพราะเคยมีลงแบบ ghost แล้วลง office 2007 ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •