overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: AM2 athlon 64 จะลงวิสต้า 64 bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default AM2 athlon 64 จะลงวิสต้า 64 bit

    Athlon 64 AM2 3600+ ลงวิสต้า 32 bit อยู่อยากไปใช้วิสต้า 64 bit จะได้มั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ได้ดิ 2 core แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เเรมเท่าไหร่ครับจะลง VIS 64

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    แรม 2 กิ๊ก

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชื่อก็บอกแล้ว 64

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่ต้อง Dual Core ก็ได้

    ชื่อขึ้นว่า Athlon 64 BIT ไปแล้วครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member leo11's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    191/1 ถ.ศิลปสนิท ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก

    Default

    ผมลงทีไร ทั้ง 32,64 จอพิฆาตน้ำเงินขึ้นทุกทีเลย ลงสองสามครั้งแล้ว ใจออกละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •