overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    teendoi's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Chiangmai

    Default G3258+H87M-E อัพไบออตแล้วเปิดไม่ได้

    G3258+H87M-E อัพไบออตแล้วเปิดไม่ได้ครับ
    ขอรบกวนช่วยชี้แนะด้วยครับ
    ครั้งแรกได้ G3258 เอาไปใส่ H87M-E เข้าไม่ได้ จอไม่ติด
    เลยเอาไปให้น้อง ช่วยเอา H87M-E ใส่ I5 อัพไบออตได้แล้วเอามา
    แต่ก็ยังไม่ติด
    แต่เอาG3258 ไปใส่บอร์ดอื่น เปิดได้
    ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อดีครับ

    ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาชี้แนะครับ

  2. #2
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ได้อัพเป็นเวอร์ชั่นที่รองรับหรือเวอร์ชั่นล่าสุดหรือยังครับ ตอนอัพไฟไม่ดับ อัพเสร็จแน่นะ

  3. #3
    teendoi's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    ได้อัพเป็นเวอร์ชั่นที่รองรับหรือเวอร์ชั่นล่าสุดหรือยังครับ ตอนอัพไฟไม่ดับ อัพเสร็จแน่นะ
    ครับผม เอาไปใส่ i3 i5 ได้ครับ
    ค่อยไล่อัพมา จนปัจจุบันครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ค่ายจักรพงษ์ (มทบ.12) จ.ปราจีนบุรี 19-30/08/62

    Default

    เอาใจช่วย

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อัพแล้วลองถอดถ่าน เครีย bios ซะหน่อย

  6. #6
    teendoi's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอาใจช่วย
    ถ้าไม่ได้จะเปลี่ยน CPU หรือ MB ดีครับ

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    อัพแล้วลองถอดถ่าน เครีย bios ซะหน่อย
    ทำแล้วครับ......ไม่ได้
    Last edited by teendoi; 2 Mar 2017 at 10:58:53.

  7. #7
    OverclockZone Member cjj's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2012

    Default

    แต่เอาG3258 ไปใส่บอร์ดอื่น เปิดได้

    ก็แลกบอร์ดกับน้องใช้ซิครับ ของน้อง i5 ใส่บอร์ดนี้ติดไม่ใช่หรอ

  8. #8
    teendoi's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by cjj View Post
    แต่เอาG3258 ไปใส่บอร์ดอื่น เปิดได้

    ก็แลกบอร์ดกับน้องใช้ซิครับ ของน้อง i5 ใส่บอร์ดนี้ติดไม่ใช่หรอ
    ขอบคุณน่ะครับ ถ้าผมมีตังซื้อ i5 คงไม่มาตั้งกระทู้ถามหรอกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cjj's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by teendoi View Post
    ขอบคุณน่ะครับ ถ้าผมมีตังซื้อ i5 คงไม่มาตั้งกระทู้ถามหรอกครับ
    โอเคผมคงเข้าใจผิดไรไป ไม่ได้มีเจตนาใดๆ แค่อยากช่วย ใงต้องขอโทษด้วย ผมเข้าใจผิดเอง

  10. #10
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    H87M-E มีไบออสรองรับ G3258 ตั้งเเต่ 2001 / 2004 / 2101 / 2103 / 2201 ลองไล่ไปทีละเวอร์ชันดูคับ

  11. #11
    teendoi's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by cjj View Post
    โอเคผมคงเข้าใจผิดไรไป ไม่ได้มีเจตนาใดๆ แค่อยากช่วย ใงต้องขอโทษด้วย ผมเข้าใจผิดเอง
    ไม่เป็นไรครับ....ผมแค่กำลังงงๆ คือผมยังไม่เคยทำ เลยให้น้อง ข้างบ้านเขาทำให้ เพราะตัวผมเองไม่มี1150ตัวอื่นมาอัพครับ

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    H87M-E มีไบออสรองรับ G3258 ตั้งเเต่ 2001 / 2004 / 2101 / 2103 / 2201 ลองไล่ไปทีละเวอร์ชันดูคับ
    ขอบคุณอีกครั้งครับ
    ยังไงจะลองไล่ดูใหม่อีกรอบ

  12. #12
    teendoi's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ขอถามอีกครั้ง ถ้าเราอัพล่าสุดแล้ว จะไปอัพ ตัวต่ำไล่มาได้หรือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •