overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: Phenom II runs Crysis at 6.2GHz (เขาว่าอย่างนั้น)

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default Phenom II runs Crysis at 6.2GHz (เขาว่าอย่างนั้น)

    Last edited by niCe_guY; 6 Dec 2008 at 21:28:59.

  2. #2
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!

    ปล่องภูเขาไฟทำได้

    มีทิ้งท้าย while with a good air cooler you should reach clocks around 4GHz.

    นิ่มๆตามคำล่ำลือเจงๆ
    Last edited by inside-idea; 6 Dec 2008 at 21:43:02.

  3. #3
    OverclockZone Member blackdark5's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    HADYAI,SongKhla

    Default

    แรงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แล้วแบบนี้ จะไปหาปล่องภูเขาไฟได้ที่ไหนหละนี่ เผื่อจะเล่นแบบเค้า อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    เตรียมเก็บตังค์รอละ ถ้าไม่มีไรผิดพลาดกุมภาฯคงเจอกัน 4กิ๊กออนแอร์จริงๆละก็......ซี๊ด!!!!

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    LN ไปได้ 6 ลมอย่างน้อยๆก็คง 4 ล่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    รอดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    แล้วบัส cpu ละ ลากไม่ไปหรออ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    แล้วบัส cpu ละ ลากไม่ไปหรออ
    สงสัยตามนั้น หุหุ ดูบอร์ดยังให้ลากได้ไม่เกิน 400 เลย แล้วส่วนใหญ่วิงไม่ถึงทั้งนั้น
    เค้าบอกว่าคนละยี่ห้อ อย่าเอาไปเทียบกันเจ้านั้นเค้าดันบัสกระจุย

  10. #10
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด..

    รอดูต่อไป..
    Last edited by littlefish; 6 Dec 2008 at 23:17:40.

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ตัวคูณ 31 โหด

  12. #12
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    โหะๆ

    ภูเขาไฟประเทศไทย

    มีแล้ว อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    คุ้ม จริงๆสำหรับตัวนี้
    เพราะว่าเค้าเทส บน MB 790GX
    ใครมีMBเดิม ไม่ต้องเปลี่ยน
    (คุ้มกว่า I7 ที่ไม่ต้องเปลี่ยน MB RAM)

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ฮ่าๆ บอร์ด AMD 790FX+SB600 ลง Phenom II AM2+ ได้ครับ แหะๆ รอแค่ BIOS UpDate Micro-Code

    บอร์ดรุ่นของข้าพระเจ้าก็ใส่ได้ด้วย เกโร๊ะ เกโร๊ะๆ.......รี่

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  15. #15
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    เตรียมเก็บตังค์รอละ ถ้าไม่มีไรผิดพลาดกุมภาฯคงเจอกัน 4กิ๊กออนแอร์จริงๆละก็......ซี๊ด!!!!
    เก็บเงินเล่น PH2 FX AM3 DDR3 กันดีกว่าท่าน อิอิ

    ข่าวลื่อว่าตัวละสองหมื่นแต่สี่กิ๊กอย่างที่ท่านบอก วิ่งลมห้องเปิดฮีทเตอร์อยู่ประมาณสามสิบองศา 5 กิ๊ก แบบ 24/7

    ก็รู้นะว่าคนเยอรมันเค้าเทสความเสถียรหลังจากการโอเวอร์คล๊อกยังไงท่าน พอๆกับพวกญี่ปุ่นเลย อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  16. #16
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เก็บเงินเล่น PH2 FX AM3 DDR3 กันดีกว่าท่าน อิอิ

    ข่าวลื่อว่าตัวละสองหมื่นแต่สี่กิ๊กอย่างที่ท่านบอก วิ่งลมห้องเปิดฮีทเตอร์อยู่ประมาณสามสิบองศา 5 กิ๊ก แบบ 24/7

    ก็รู้นะว่าคนเยอรมันเค้าเทสความเสถียรหลังจากการโอเวอร์คล๊อกยังไงท่าน พอๆกับพวกญี่ปุ่นเลย อิอิ

    โอเช

  17. #17
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คุยไรก่อนอ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ต้องหาปล่องภูเขาไฟไว้ใช้มั่งแล้วมั้งเนี้ย

  19. #19
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ความจิงมันช่างโหดร้าย..... ^^

    ตัวที่ใส่AM3 แพงกว่าเยอะมั้ยอ่า หึหึ ไม่ต่างมากก้จารอสอย-..-

  20. #20
    OverclockZone Member pluanant's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    ตัวคูนพี่ท่าน ว่าแต่มาน ใช่แน่เหรอครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •