overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไม ตัวคูณ ของผม มันค้างที่ x12 ตลอดเรย >> 4600+

  1. #1
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default ทำไม ตัวคูณ ของผม มันค้างที่ x12 ตลอดเรย >> 4600+

    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรหรอคับ.. .

    ลงโปรแกรม c 'n q แล้วก้อยังเหมือนเดิมเรย.. .

    ใช้ m2n68 ซื้อมาจากคนในบอร์ดนี่แหละคับ.. .



    ท่านผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคับ.. .

    ทำไงให้มันลดเหมือนชาวบ้านเค้าได้มั้งอ่าคับ.. .

    ประหยัดไฟ ช่วยโลกร้อน

    อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member surebia's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ในแสงตะวัน

    Default

    รุ่นนี้มันล็อคตัวคูณเรื่องปรกติครับ ถ้าไม่ลดตัวคูณต้องเป็นรุ่น BE

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใน Bios เปิด C 'n Q หรือยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ใน Bios เปิด C 'n Q หรือยังครับ
    ลองไปเช็คดูแล้ว เป็น Disable

    ก้อเรยเปิดแต่ก้อยังไม่ลดเหมอืนเดิมอะคับ.. .

    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by loneliness View Post
    ลองไปเช็คดูแล้ว เป็น Disable

    ก้อเรยเปิดแต่ก้อยังไม่ลดเหมอืนเดิมอะคับ.. .

    ^^
    แล้วไมไม่สั่งเปิดที่หน้าเดสท็อปด้วยละครับ เปิดที่ไบออสอย่างเดียว ถ้าไม่เปิดที่หน้าเดสท็อปด้วยมันก็ไม่ทำงานขอรับ.

  6. #6
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    แล้วไมไม่สั่งเปิดที่หน้าเดสท็อปด้วยละครับ เปิดที่ไบออสอย่างเดียว ถ้าไม่เปิดที่หน้าเดสท็อปด้วยมันก็ไม่ทำงานขอรับ.
    ผมก้อเปิดโปรแกรมแล้วนะคับ.. .

    กดเปิดขึ้นมาเฉยๆ ใช่รึป่าวคับ.. .

  7. #7
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    คลิกขวาหน้าเดสท็อปเลือก พรอปเปอร์ตี้ แล้วสกรีเซฟเว่อร์ แล้วเพาเว่อร์(ไม่แน่ใจ)หาต่อแถวๆนี้ เปิดยังครับ จะทำให้ดูดันใช้วิสต้าหน้าตาไม่เหมือนเอ็กซ์พี.

  8. #8
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    ขอบคุงคับ.. .

    เด่วผมก้อ จะฟอร์แมต ลงวิสต้า ละคับ.. .

  9. #9
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    คลิกขวาหน้าเดสท็อปเลือก พรอปเปอร์ตี้ แล้วสกรีเซฟเว่อร์ แล้วเพาเว่อร์(ไม่แน่ใจ)หาต่อแถวๆนี้ เปิดยังครับ จะทำให้ดูดันใช้วิสต้าหน้าตาไม่เหมือนเอ็กซ์พี.
    เลือกเป็น Minimal Power Manager ครับ ลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    Quote Originally Posted by olecom View Post
    เลือกเป็น Minimal Power Manager ครับ ลองดู
    ขอบคุนมากๆ เรยงับ.. .

    ทีนีก้อ้ได้ ช่วยลดโลกร้อน

    อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    รักโลกจัง

    อย่าใช้ไฟฟ้าจิช่วยสุดๆ

    อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member candyboy's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008
    Location
    แม่สอด, ตาก

    Default

    งมในคอมฯ เราตั้งนาน มาเจอกระทู้นี้ เยี่ยมไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •