overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คอมดี บริการดี ดีคอม

  1. #1
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default คอมดี บริการดี ดีคอม

    กระทู้รวบรวมความดี ของ ดีคอม

    ของผมนะครับ

    ดีคอม รับฮาร์ดดิสผมไปเครม โดยนโยบายบอกว่าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้

    แล้วผมได้ดิสกลับมา

    จอร์ด มัรอบผ่าข้างๆๆแล้วปิดด้วยวัสดุบางอย่าง

    ไม่เป็นไร อย่าดูแค่ภายนอก...

    เสียบปั๊บ มีไฟเหมือน LED เล็กๆๆ ตรงขั้วไฟของ sata

    สักพักมีควันขึ้น ( ฉิบหาย )

    รีบปิดคอมพ์โดยการกระชากปลั๊ก

    ต่อจากนั้นเปิดไม่ติด คุณแม่ที่แสนดีเอาไปซ่อม

    และทางร้านได้เปลี่ยนฮาร์ดดิสใหม่มา

    ดี-คอมอีก แม่จ้าว..................



    แล้วผมได้เอา ฮาร์ดดิส รหัส 6RA3XBLV

    ทางดี-คอมบอกว่าไม่รับเครม เพราะมีรอยไหม้

    อ่า...กูผิด

    ยังไม่ได้ทามอารายเลย

    เสียบปั๊ปไห้ปุ๊ป

    เหตุการร์นี้เกิดขึ้นนานละ

    อยากให้ทุกท่านช่วยหาทางแก้ไขให้หน่อย

    อยากให้ทางบริษัทรับผิดชอบมากกว่านี้

    ...............................

    คงต้องเสียตังอีกละ

    ฮาร์ดดิสเต็ม

  2. #2
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    http://www.dcomputer.com/proinfo/service/wapol.asp

    นโยบาย

    _____________________________________________________

    http://www.dcomputer.com/proinfo/service/sv_outtime.asp

    งง

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ประกันเทพๆ
    555+

  4. #4
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ปกติ HDD Vga Ram MB มีรอยไหม้มันเคลมไม่ได้อยู่แล้วนี่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    เหอะๆ ช่วงนี้ต้องเลี่ยงนะครับ ไม่เหมือนเมื่อสองสามปีก่อน ดีสมชื่อ

    ที่ จขกท. หมายถึง คงประมาณว่า ทำไมมันไม่เปลี่ยนตัวใหม่ให้ แล้วเอาตัวอะไรมาให้ก็ไม่รู้ไงครับ

    เสียบใส่เครื่อง แป๊ปเลย เหอะๆ

    ผมก็เคยเจอเหมือนกันนะ ไม่ได้เคลมไม่ได้อะไรเลย Seagate 40GB พี่เอาไปซ่อม พอกลับมา เปิดเครื่อง แป๊ปเลย เหอะๆ โคตรเซ็งครับ

    แนะนำให้หาแผงวงจรของตัวขนาดเดียวกัน รุ่นเดียวกัน มาเปลี่ยนนะ
    Last edited by dy009; 6 Dec 2008 at 22:59:54.

  6. #6
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    ปกติ HDD Vga Ram MB มีรอยไหม้มันเคลมไม่ได้อยู่แล้วนี่ครับ
    แต่มันไม่ได้เสียบปั๊ป ไหม้ปุ๊ปครับ

  7. #7
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ติดป้ายประกาศจับ ผู้บริหาร ดีคอมเลยจิ มีคนเคยทำในโรงเรียน โครตฮาเลย (ภาพ) แกล้งเพื่อน 55+ ติดให้รอบบริัษัทมันเลย

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ตาดีได้ ตาร้ายเสีย ทุกยี่ห้องับ แล้วแต่บุญบารมี

  9. #9
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ก้มหน้าก้มตา รับกันไป

  10. #10
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ประกัน D ค...ย




    เลี่ยงได้ก็เลี่ยงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sine924's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ผมเคยเครมที...HD 80 GB.(มองไม่เห็น) มันบอกซ่อมได้ รอซ่อม 1 อาทิตย์ พอไปรับของ
    ก็ให้มันลองให้ดู ทำท่านั้น ท่านี้ จะไม่ลองให้ ผมไม่ยอม มันเลยลองให้ดู พอเสียบปุ๊ป
    เสียงดัง แต๊บ...ๆๆๆๆ วงจรใหม้ครับ ถ้าเอามาเสียบที่บ้าน ใหม้ มันคงไม่รับเครมตามเคย

  12. #12
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by sine924 View Post
    ผมเคยเครมที...HD 80 GB.(มองไม่เห็น) มันบอกซ่อมได้ รอซ่อม 1 อาทิตย์ พอไปรับของ
    ก็ให้มันลองให้ดู ทำท่านั้น ท่านี้ จะไม่ลองให้ ผมไม่ยอม มันเลยลองให้ดู พอเสียบปุ๊ป
    เสียงดัง แต๊บ...ๆๆๆๆ วงจรใหม้ครับ ถ้าเอามาเสียบที่บ้าน ใหม้ มันคงไม่รับเครมตามเคย
    เดี๋ยวทำมั่ง

  13. #13
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมพยายามเลี่ยง แต่มันก็เลี่ยงไม่ได้จริงๆ

    โดยเฉพาะ HDD เนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ผมเคยเคลมได้นะ DCom เนี่ย ชิบไหม่ เขาเปลี่ยนตัวไหม่ไห้ ไม่คิดตังด้วย -*- แค่รอ 1 อาทิต

  15. #15
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by Foralive View Post
    ผมเคยเคลมได้นะ DCom เนี่ย ชิบไหม่ เขาเปลี่ยนตัวไหม่ไห้ ไม่คิดตังด้วย -*- แค่รอ 1 อาทิต
    โชคดีมากมาย

    เคลมตอนไหนหว่า น่าเอาไปเคลมร้านเดียวกาน

  16. #16
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    กำเลย พึ่งซื้อการ์ดจอ เลวคอม มา แต่ประกันร้าน jedi

  17. #17
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ถ้าเครม นี้สงสัยผมต้องถ่ายรูปก่อนส่งไปเครม และถ่ายรูปหลัง เสียบเข้าเครื่อง

  18. #18
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมก็เคยไปเคลมมาปีที่แล้ว Seagate 250Gb เปลี่ยนของใหม่ให้เลยนั่งรอ5นาทีเอง
    ยังใช้มาถึงทุกวันนี้เลย แต่ชักจะเสียวๆแว้ว...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •