overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ซวยแล้วคับที่รองเมนบอร์ด AM2 ด้านหลังที่ไหนมีขายบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default ซวยแล้วคับที่รองเมนบอร์ด AM2 ด้านหลังที่ไหนมีขายบ้างคับ

    ที่รองเมนบอร์ดด้านหลังที่ไหนมีขายบ้างคับ
    พอดีซื้อซิ้งค์ THERMALRIGHT ULTRA 120 EXTREME
    มาแล้วมันไม่มีที่รองเพราะบอร์ดของ Asrock มันจะไม่มีที่รองมาให้ไม่รู้ว่าที่ไหนมีขายมั่งคับ แบบนี้อ่า



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    เป็นเหมือนกัน Asrock
    ไปเดินแถวพันทิพย์แล้ว ยังไม่เจอเลย เลยต้องทำเอง จาก อะคีลิก


  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ซิงค์มันไม่รองรับ AM2 หรือครับ
    ถ้ามันรองรับมันก็น่าจะมีมา

  4. #4
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    น่าจะต้องหาซื้อจาก mainboard เสียแล้ว ตามร้านรับซ่อมคอม ไม่อย่างนั้นก็ต้องทำเองนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    Asrock มันไมีมีให้ขันน็อตครับ มีแต่ใช้ ยางยึด ที่มากับบอร์ด ใันต้องแต่ง เพื่อจะได้แบบนี้


  6. #6
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ซิงค์ไม่ใช่ราคาถูกๆ -*- มันน่าจะมีมาให้

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    มันไม่มีตัวล็อคแบบของZalman กับ Gigabytหรือครับ ผมลองใช้สองตัว มันมีขาล็อคเข้ากับฐานซิ้งค์เลยนิครับ รึว่าตัวนี้ไม่มีหว่า ที่เป็นเหมือนคานนะ AMDผมว่ามันใส่ง่ายนะ ไม่ต้องถอดฐานออก

  8. #8
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    Quote Originally Posted by boyzaa View Post
    มันไม่มีตัวล็อคแบบของZalman กับ Gigabytหรือครับ ผมลองใช้สองตัว มันมีขาล็อคเข้ากับฐานซิ้งค์เลยนิครับ รึว่าตัวนี้ไม่มีหว่า ที่เป็นเหมือนคานนะ AMDผมว่ามันใส่ง่ายนะ ไม่ต้องถอดฐานออก
    ไม่มีอ่าคับ สงสัยต้องขายแร่ะ ยังใหม่อยู่เลย

  9. #9
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    backplate ของ amd ไม่มีแถมมาหรอกครับ มีแต่ intel ...สงสัยท่านต้องสั่งนอก
    http://www.sidewindercomputers.com/am2bowiscsp.html
    ค่าตัวไม่แพง แต่ค่าส่งหัวบานครับ ลองไปถามพวกแมวน้ำดูครับ เผื่อมีใครกำลังสั่งของ
    ขอแชร์ค่าส่งก็อาจถูกลง แต่ผมว่าลองเสี่ยงโชคไปคุ้ยขยะที่สลัมพันทิบก่อน
    เอาที่เป็นพลาสติกก็เหลือๆแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เห็นมีขายชุดขาล็อคซิ้งค์ ทั้งชุดอยู่นะครับ ลองเดินๆดูครับ ว่าใช้ได้เปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ถ้าไม่มีตัวรองบอร์ด แล้วเอาบอร์ดยัดเคส ใส่กับ พัดลมรุ่นโหดๆตัวใหญ่ๆ เวลานานไปอาจทำให้บอร์ด โก่ง โค้งงอ ได้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •