ถามเรื่อง x2 6000+ หน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง x2 6000+ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default ถามเรื่อง x2 6000+ หน่อยครับ

    ผมดูในเวบเจได

    AMD X2 6000+ Athlon X2 6000+ , Socket AM2, 3.1GHz ,L2 Cache 1MB

    ตัวนี้มันเป็น Cache 512x2 หรือว่า 1024x2 อ่ะครับ ราคา 3190 เอง ทำไมมันถูกจังอ่ะครับ

    ผมอยากใด้ตัวที่เป็น 1024*2 อ่ะครับ ที่พันทิพจะหายากไหมครับ

    พอดีวันอังคารจะไปซื้อแล้วครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เสรีมี CZ 3 ตัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    เสรี นี่ร้านในพันทิพหรือเปล่าครับ

    หรือว่าที่อื่น แล้วราคาเท่าไหร่หรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    พันทิพย์ร้าน BitIT มีของครับ 6000+ 1mb*2 ราคาก็ประมาณ 3800-3900บาทครับ ผมขึ้นไปดูมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนะครับ เห็นมีอยู่หลายกล่องเลย

    ที่มีขายร้าน jedi และอีกหลายๆร้านที่ราคา 3พันต้นๆ เป็น DO 512*2 ครับ แต่ก็ไม่แน่ ก่อนซื้อก็ดูดีๆ บนตัวกล่องมีระบุไว้ชัดเจนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    2m cz
    1m do

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    cz กับ do ต้องดูที่กล่องเอาใช่ไหมครับ

    มันอยู่ตรงส่วนไหนของกล่องอ่ะครับ

    ขอบคุณคับ
    Last edited by ll3unniez; 7 Dec 2008 at 01:31:13.

  7. #7
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ถ้าเป็นกล่องรุ่นเก่ามันติดไว้ตรงบาร์โค๊ดครับ ถ้ากล่องรุ่นใหม่นี่จำไม่ได้ว่าติดไว้ตรงไหนแต่มองหาไม่ยากครับชัดเจนเลย ถ้า DO ก็เป็น 3.1GHz 512kb+512kb ถ้า CZ ก็ 3.0GHz 1024kb+1024kb (อาจจะจำผิดนะครับ แต่ประมาณนี้ล่ะ)

    เอาชัวร์ๆเลยก็ดูรหัสบนตัวซีพียูเลย ดูรหัสแถวบนนะครับ ลงท้ายด้วย CZ

  8. #8
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    x2 6000+ 512*2Mb

    ก้น่าจะพอแย้ว
    -----จงพอเพียง-------

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อันไหนอัดได้ไกลกว่ากัน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by สับสน View Post
    ถ้าเป็นกล่องรุ่นเก่ามันติดไว้ตรงบาร์โค๊ดครับ ถ้ากล่องรุ่นใหม่นี่จำไม่ได้ว่าติดไว้ตรงไหนแต่มองหาไม่ยากครับชัดเจนเลย ถ้า DO ก็เป็น 3.1GHz 512kb+512kb ถ้า CZ ก็ 3.0GHz 1024kb+1024kb (อาจจะจำผิดนะครับ แต่ประมาณนี้ล่ะ)

    เอาชัวร์ๆเลยก็ดูรหัสบนตัวซีพียูเลย ดูรหัสแถวบนนะครับ ลงท้ายด้วย CZ
    อันนี้เห็นชัดเจนเลย

    ขอบคุณมากครับ

  11. #11

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    อันไหนอัดได้ไกลกว่ากัน
    ตัว 65 NM ยังไม่ได้ลอง แต่ 90NM ลองมาแล้ว ซิงค์เดิมไม่เล่นนําก็ 3.5 ครับ

    แต่คิดว่าน่าจะไปได้ไกลนะเพรามันแค่ 65 NM เอง ร้อนน้อยกว่าด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •