overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: x2 6000+ ใช้แรมไรดี บัสซักเท่าไหร่

  1. #1
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default x2 6000+ ใช้แรมไรดี บัสซักเท่าไหร่




    x2 6000+ ใช้แรมไรดี บัสซักเท่าไหร่


    --------------------------------------------------
    เค้าจากไปแล้วนะเรา
    จะมัวเศร้าทำไม
    เค้าคงหลงลีลาใหม่
    ที่ไม่ใช่ หนุมานขยมตอ

  2. #2
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    x2 6000+
    M2N68
    HIS HD4670 turbo
    ใช้ Ram รายดี บัสซักเท่าไหร่
    OC ได้แรงๆ

    อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    พวกบัส 800 CL 4 ก็น่าเล่นแล้วครับ เอามาอัดๆหน่อย ขยับเป็น CL5

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เอาแรมบัส 800 มาก็พอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    800 CL4 อีกเสียง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยน MB ง่ายกว่าใหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ตามข้างบนครับ

    เหตุผลก็เพราะ ถึงมีแรมเทพ

    บอร์ดที่มี ไฟน้อยๆ ก็ บูชายันต์ ได้น้อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    เป็น M3A78-CM
    เคไหม ท่านวิกร

  9. #9
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    M3A78-CM ก็โอเคแล้วคับ

  10. #10
    OverclockZone Member salapoul's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2008

    Default

    ใจหลายๆ เด้อ!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •