overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: อยากรู้ว่า Intell Pentium 4 CPU 3.20 GHz เล่น GTA4 ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Angry อยากรู้ว่า Intell Pentium 4 CPU 3.20 GHz เล่น GTA4 ได้ป่าว

    อยากรู้จิงๆๆ คับ


  2. #2
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    เล่นน่ะเล่นได้ กระตุกแน่ๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดับ อนาจ
    เห็นว่าโหด ใกล้เคียง Crysis เลย (เกือบๆ เท่า)
    อันนี้ ที่ 1280 x 1024 no aa / fa นะ


    Last edited by TWK.; 7 Dec 2008 at 12:50:05.

  4. #4

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่รอด จริงๆๆๆๆ ถ้าเอาลื่นไหลเนียนนะ เปลี่ยนไปใช้ AMD ซะ 55555555+

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์นี้กิน CPU มากกว่า VGA อะ
    การ์ดจอ กลางๆ ปรับสูงได้ แต่ CPU ต้องแรงงงงงงง หุหุหุ


    Grand Theft Auto IV (PC)

    MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
    * Memory: 1.5GB, 16GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900

    RECOMMEND SYSTEM REQUIREMENTS
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
    * Memory: 2 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista)
    * 18 GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870

  6. #6
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ต่อให้ GeForce GTX 280 + กับ Single Core CPU อย่าง P4, PD หรือ Athlon64/FX ก็แทบไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นหรอก

    เปลี่ยน CPU สำหรับเกมนี้ได้ผลทันตา ยิ่ง Quad Core ยิ่งเนียน

    ป.ล. ผมใช้ Athlon64 3500+ กระตุกเป็นบ้า แต่ก็พอได้เล่นแก้ขัด

  7. #7
    OverclockZone Member mannygogo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Backstreet View Post
    ต่อให้ GeForce GTX 280 + กับ Single Core CPU อย่าง P4, PD หรือ Athlon64/FX ก็แทบไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นหรอก

    เปลี่ยน CPU สำหรับเกมนี้ได้ผลทันตา ยิ่ง Quad Core ยิ่งเนียน

    ป.ล. ผมใช้ Athlon64 3500+ กระตุกเป็นบ้า แต่ก็พอได้เล่นแก้ขัด
    PD มี 2 core น่ะ

    สเปกผม P4 3.2 HD 3650 512Mb RAM 1.5 Gb กระตุกมั้กๆ กำลังจะยัดแรมเป็น4กิ๊กหวังให้มันลื่นขึ้น

  8. #8
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    อะโทษที ลืมไป แต่เป็นสถาปัตยกรรมเก่า ไม่เนียนเหมือนกับ c2d

  9. #9
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    แล้วE8400ของผมจะไปรอดไหมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เล่นได้ครับ

    ผมยังเล่นได้เลย แต่ Render ภาพไม่ทัน

    สเปกคลิกตามลายเซ็น

  11. #11
    OverclockZone Member bizbizbiz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Smile

    เรปข้างบน

    แล้วกระตุก มากปะคับ

    ตอนยิงปืนไรอย่างนี้

  12. #12
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    น่าจะพอถูๆไถๆ

  13. #13
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ผมจะลอง PD3.0G ดูว่าจะไปรอดป่าว555+รอเกมมาทดสอบอยู่

  14. #14
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    E8400 OC กับ ไม่ OC

    Fps ต่างกัน 5

    พอทำใจได้
    Last edited by kentauji; 8 Dec 2008 at 15:21:12.

  15. #15
    OverclockZone Member Kenzai's Avatar
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ไม่อยากจะบอกว่าหัวเดียว athlonxp 3000+ เฟรมเรตไม่ถึงยี่สิบ การ์ดจอ 9600gt นะนั่น low ทุกอย่างด้วย เหอะๆ

  16. #16
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by kentauji View Post
    E8400 OC กับ ไม่ OC

    Fps ต่างกัน 5

    พอทำใจได้
    อะไรมันจะกินขนาดนั้นหนอ

  17. #17
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ฟันธงว่า เล่นไม่ได้

  18. #18
    OverclockZone Member deathmans's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผม ลองแล้ว เล่นได้แต่ ปรับต่ำสุด 1024 768 ผมใช้4850top แรม4G ในตอนนั้น Fpsประมาณ 15- 25
    เพิ่งเอาไปขายทิ้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ไปซื้อ E7300 มา ตอนนี้ปรับได้ สูงกว่าเดิมเป็นกอง Fps 25+

    อ๋อลืม P4 3.2@4.0 นะคับ
    Last edited by deathmans; 8 Dec 2008 at 21:39:09.

  19. #19
    OverclockZone Member NuttTaro's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bizbizbiz View Post
    เรปข้างบน

    แล้วกระตุก มากปะคับ

    ตอนยิงปืนไรอย่างนี้
    ก็นิดนึ่งครับ แต่ก็ดีอย่างนะ กระตุกทำให้มีเวลาเล็งเป้านาน headshot อย่างเดียว

  20. #20
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เดี๋ยวนี้ P4 3.2Ghz เล่นเกมส์ไม่ด้ายยย

    บร๊ะเจ้่าาาา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •