overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยคับลงไดว์เวอร์การ์ดจอแล้วขึ้นอย่างนี้

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default ช่วยด้วยคับลงไดว์เวอร์การ์ดจอแล้วขึ้นอย่างนี้

    ผมลงไดว์เวอร์การ์ดจอแล้วมันขึ้นตามรูปครับพอผมกดอันแรกมันก็ลงต่อแล้วจอก็จะดับไปต้องรีเครื่องใหม่คับ ไดว์เวอร์ 180.84 ครับการ์ดจอ GF9500GT
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:49.

  2. #2
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    เคยเจอ เหมือนกันครับไม่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร ผมลง os ใหม่ ก็หายอ่ะครับ ลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ขอบคุณคับ แต่ว่าไม่มีแบบที่ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่หลอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ขอบคุณคับ แต่ว่าไม่มีแบบที่ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่หลอคับ
    ชื่อ member กับรูป เหมือนเจ้าตัวที่บ้านผมเลยครับ เก็บใส่กล่องไม่ได้เล่นเลย - -*

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    มันเป็นการเตือนว่า software ตัวนี้ยังไม่ผ่านการทดสอบจากทาง MS เท่านั้น
    กดปุ่ม Continue Anyway ไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by tanagritm View Post
    ชื่อ member กับรูป เหมือนเจ้าตัวที่บ้านผมเลยครับ เก็บใส่กล่องไม่ได้เล่นเลย - -*
    คับ ฮ.ในฝันของผมเลย ผมเล่นแรพเตอร์อยู่ แต่ตอนนี้ผมก็ไม่ได้เล่นเหมือนกันมัวแต่เล่นคอม

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by mengchanchai View Post
    มันเป็นการเตือนว่า software ตัวนี้ยังไม่ผ่านการทดสอบจากทาง MS เท่านั้น
    กดปุ่ม Continue Anyway ไปเลยครับ
    ผมกดแล้วคับแล้วจอมันก็ดับไปเลยต้องรีเครื่องใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    หาไดร์เวอร์อันใหม่มาลงครับ
    น่าจะได้เคยเป็นอยู่เปลี่ยนไดร์เวอร์ก็หาย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าก่อนหรือยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by C.Ronaldo View Post
    ลบไดร์เวอร์ตัวเก่าก่อนหรือยังครับ
    ลบตัวเก่าออกแล้วครับแล้วผมจึงลงตัวใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •