overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยทีครับปัญหา CRYSIS กับ .dll ในVista Ultimate

  1. #1
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default ช่วยทีครับปัญหา CRYSIS กับ .dll ในVista Ultimate

    เรื่องของเรื่องคือ

    ผมลง CRYSIS ลงบน VISTA Ultimate 32 bit

    ลงเสร็จกดเข้าเล่น ปรากฏว่ามีข้อความขึ้นมาว่าระบบขาด d3dx10_34.dll

    ก็หาโหลดมาใส่ คราวนี้ตรงนี้ผ่าน สักพัก มีข้อความนี้เด้งมาอีก

    ขาด XINPUT1_3.dll /- - อีกแ้ลวรึ

    ก็หามาใส่ แล้วก็กดเข้าเกมส์อีกรอบ

    ครานี้ ผมงงเปงไก่ตาแตกหาทางแก้ไม่ได้เลย

    ผมไม่รู้จริงๆว่าเกิดจากอะไร

    กดเข้าเกมแล้ว ปรากฏว่าหน้าจอมืดตื๋อเลยครับ โผล่มาแต่เม้าเคอเซอร์ของเกม

    แต่หน้าจอไม่มีภาพอะไรเลย มีแต่เคอเซอเม้าอ่ะครับ

    ฟันธงให้ทีว่าเป็นเพราะอะไร และแก้ยังงัยครับ

    ใจอยากเล่น DX10 เต็มๆ อยากเห็นแสงเงา ในป่าดงดิบของจริง ช่วยทีนะครับ

    หรือต้องลง 64 บิท

  2. #2
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default

    เล่นไม่ได้ ใครช่วยทีครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน ไดร์เวอร์ VGA ดู
    Last edited by TWK.; 7 Dec 2008 at 13:49:25.

  4. #4
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default

    ลงแล้ว ไม่หายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ่ายรูปมาจิ อาจจะเป็นที่ตัว window เองก็ได้ แต่ลง DX9 ไปหรือยังละ แล้วก็อัพเดท direct x ดู อัพเดทวินโดว ด้วยละ

  6. #6
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default

    นี่ครับรูป ก่อนถ่ายมีเคอเซอเม้านะ ถ่ายมา ไม่มีซะงั้น

    แบบนี้แหละครับอาการ

    เฟรมเรท เทพ วิ่ง 2000+ อิอิ

    แล้ว DX9 เนี่ยเราต้องลงด้วยเหรอครับ

    ผมไม่ได้ลง นะครับ อัพเดทวินโดวเอา เปง SP1 แล้ว

    มีตัว DX9 อัพเดทล่าสุดอยู่เหมือนกัน ลองลงดีใหมวา

    กลัวมันจะไปทับอะไรกันใหมอ่ะ

    อุส่าอัพเดทมาตั้งนาน
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default

    และนี่ จากการทดสอบเบนมาร์ค

    ก็ไม่ได้ ผลออกมาแบบนี้ ข้อความว่ายังงั้นอ่ะ

    ต้องอัพเดทแพทด้วยป่ะเนี่ย
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลองรอสักพักดิครับ ผมก้เคยเป็นแบบนี้ก่อนเข้าเกมส์มันจะนานสักหน่อย ไม่ก็ลองลงเกมส์ใหม่อีกครั้งดู แต่ควรลง DX9 ไว้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member krr150's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    บางพลี - บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    แผ่นที่ลงไม่สมบูรณ์รึป่าวคับ.....

    ของผมลงทั้ง ภาคหลักและภาคเสริม ใน vista ultimate 32 bit sp1 ก็ไม่มีปัญหาทั้ง 2 ภาคนะคับ

  10. #10

    Default

    หาDX9 แบบFull Update มาลงน่าจะแก้ได้ ผมเล่นบน VISTA Ultimate sp1 32 bit ฉลุย

  11. #11
    OverclockZone Member kan00077's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    เกิดเขาค้อ อยู่ทรัพไพรวัล พิโลก

    Default *-*

    ผมโละระบบเรียบร้อยแล้วครับ

    เตรียมลง Vista 64 bit ละครับ

    เอาให้จั๋งหนักไปเล้ย

    x2 6000+ A780GM-a BLACK SERIAL V1.1 2Gbx4 DDR 800 Spark 8800 GT[G92]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •