ถามเกี่ยวกับ การ์ดจอ 3870x2 หน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ถามเกี่ยวกับ การ์ดจอ 3870x2 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default ถามเกี่ยวกับ การ์ดจอ 3870x2 หน่อยครับ

    คือการ์ดตัวนี้มัน เหมือนกับ 3870 2 ตัว cf กันใช่หรือเปล่าครับ แล้วถ้าใช่ สมมุติบอร์ดผมเป็น ชิบ nforce จะใช้ได้หรือเปล่าอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    รบกวนผู้รู้หน่อยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    1 ตัวมี 2 gpu...รอท่านข้างล่าง...อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    มี 2 gpu ต้องใช้บอร์ด ชิบ ati หรือเปล่าครับ แล้ว nforce จะใช้ได้หรือเปล่า อ่า

  5. #5
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    ดันคาบๆช่วยหน่อยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    ดันอีกคับๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ผมใช้ P5N32-E SLI กับ 3870X2 นะครับ ยืนยันใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ป๋มใช้กับDark P35ใช้ได้ไม่ปัญหา ปั่น3dmark06แรงดีจิงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    ทำไมของผมใช้ไม่ได้หว่า หรือว่าของผมมันเป็นแค่ m2n-e sli

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ขอแค่เป็นสล็อต PCI-Express ครับ ใช้ได้ทุกบอร์ด

    ไฟไม่พอหรือเปล่า ?

  11. #11
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำไมใช้ไม่ได้อะคับ มานบอกว่าอะไร

  12. #12
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    tagan-bz 700 w อะคับ สงสัยมากเลย ตอนใส่พัดลมก็หมุนปกตินะครับ แต่ เหมือนมันจะมีไฟ สีขาวๆ 4 จุดใช่ป่ะคับ ด้านหลังอะ ของผมติดแค่ 2 จุดเอง ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม

  13. #13
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ทำไมใช้ไม่ได้อะคับ มานบอกว่าอะไร
    อย่าว่าแต่บอกเลยครับ จอยังไม่ติดเลย แต่บูทปกติครับ จอไม่ติดเฉยๆ ตอนนี้ใช้ 3870 ธรรมดาก็ปกตินา

  14. #14
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    เอาไปเช็คที่เซียร์ดีกว่า คนอื่นใช้ได้ปกติ แต่ผมใช้ไม่ได้ ไม่ค่อยสบายใจเลยแฮะ

  15. #15
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by examiner View Post
    อย่าว่าแต่บอกเลยครับ จอยังไม่ติดเลย แต่บูทปกติครับ จอไม่ติดเฉยๆ ตอนนี้ใช้ 3870 ธรรมดาก็ปกตินา
    อ๋อเสียบช่องDVIแถวบนซ้ายนะคับถึงติด ลองมาแว้ว ต้องเสียบช่องสีเหลือๆงอะบนซ้ายมือนะ ซ้ายมือป๋มคือหันหน้าเข้าหน้าคอมนะคับแว้วซ้ายมือตัวบน ลองดูคับ

    ได้ไม่ได้ไงบอกกานด้วยนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ใช่ได้ 100% มา CF มาในช่องการ์ดเดียวแร้ว...

    แต่ถ้าสองการ์ดขึ้นไปต้องชิบ Intel หรือ ATI เท่านั้น...

  17. #17
    OverclockZone Member examiner's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    ตลาดสี่มุมเมือง....เด้อ

    Default

    เช็คที่เซียร์แล้วก็ปกติดีครับ เดี๋ยวหลังกินข้าวจะลองทำตามที่ท่าน saikano บอกนะครับ ขอบคุณทุกท่านมากครับที่ช่วยเหลือ ซึ้งใจจริงๆครับ

  18. #18
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คับลองดูนะคับ ป๋มเสียบช่องอื่นก็ไม่ติดเหมือนกานต้องเสียบแว้วค่อยเปิดเครื่องนะคับ ถ้าเปิดเครื่องแว้วเสียบภาพก็ไม่ขึ้นเอิ๊กๆ ลองดูนะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ไม่เกี่ยวครับมันCFกันบนการ์ด(มีชิพCF)

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    นวมินทร์75 บางกะปิ

    Default

    ..............
    Last edited by ll3unniez; 7 Dec 2008 at 19:49:27.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •