overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอคำแนะนำครับตอนนี้ใช้AMD X2 3600+ อยากเพิ่มไม่ทราบว่าเพิ่มได้เท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anna1999's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default ขอคำแนะนำครับตอนนี้ใช้AMD X2 3600+ อยากเพิ่มไม่ทราบว่าเพิ่มได้เท่าไหร่ครับ

    ตอนนี้ของผมเป็นแบบนี้ครับช่วยดูให้หน่อยจะเพิ่ม CPU ได้อีกเท่าไหร่ครับ ไม่ค่อยรู้เรื่องครับ


  2. #2
    OverclockZone Member anna1999's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default



  3. #3
    OverclockZone Member anna1999's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    รูปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member anna1999's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    แล้วทำอะไรเพิ่มโดยไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งหมดนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    ทำงานด้านไหนหรอครับ แล้วแรมในเครื่องมีเท่าไร

  6. #6
    OverclockZone Member AMDkakkak's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2008

    Default

    ใช้ AMD มันก็คล๊อกยากแบบนี้แหละ ทำใจเถอะ กร๊าาากกก ๆๆๆ ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member inside-idea's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    สาธุครับอิอิ รักนายนะจุฟๆ เป็นห่วงด้วยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ขอทราบสเปกโดยรวมนะครับ

    ตอนนี้รู้ CPU รู้บอร์ดแล้ว

    อยากทราบจำนวน RAM ที่มี กับการ์ดจอที่ใช้ด้วยน่ะครับ

    คือ CPU ตัวนี้ ใช้เดิมๆ มันก็ยังพอฟัดพอเหวี่ยงอยู่ครับ ไม่ได้ขี้เหร่อะไร เผื่ออยากลื่นไหล เพิ่มอย่างอื่นเข้าไป มันก็ได้เหมือนกันน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่ oc ได้ตามลายเซ็นต์

  10. #10
    OverclockZone Member anna1999's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ขอทราบสเปกโดยรวมนะครับ

    ตอนนี้รู้ CPU รู้บอร์ดแล้ว

    อยากทราบจำนวน RAM ที่มี กับการ์ดจอที่ใช้ด้วยน่ะครับ

    คือ CPU ตัวนี้ ใช้เดิมๆ มันก็ยังพอฟัดพอเหวี่ยงอยู่ครับ ไม่ได้ขี้เหร่อะไร เผื่ออยากลื่นไหล เพิ่มอย่างอื่นเข้าไป มันก็ได้เหมือนกันน่ะครับ
    แรม 1 G DDR2 กาดร์จอออนบอด์ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member hi-jet's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ค้นดูกระทู้เก่าในห้อง Overclock ครับ คู่นี้เขาไปกันเกือบ 3g กันทั้งนั้น

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ XP_armor อ่านข้อความ
    ขอทราบสเปกโดยรวมนะครับ

    ตอนนี้รู้ CPU รู้บอร์ดแล้ว

    อยากทราบจำนวน RAM ที่มี กับการ์ดจอที่ใช้ด้วยน่ะครับ

    คือ CPU ตัวนี้ ใช้เดิมๆ มันก็ยังพอฟัดพอเหวี่ยงอยู่ครับ ไม่ได้ขี้เหร่อะไร เผื่ออยากลื่นไหล เพิ่มอย่างอื่นเข้าไป มันก็ได้เหมือนกันน่ะครับ
    แรม 1 G DDR2 กาดร์จอออนบอด์ ครับ

    ตอนนี้ก็แนะนำเลยนะครับ เอาแบบประหยัดสุดๆ เลยก็

    เพิ่ม RAM เข้าไปอีก 1 GB รวมกันให้เป็น 2 GB นะครับ

    การ์ดจอก็ลงสัก GF9500GT ครับ

    อัดกันที่ความเร็ว CPU แบบเดิมๆ มันก็เล่นได้ทุกเกมส์ในระดับกลางๆ ได้อย่างลื่นไหลแล้วครับ

    หรือถ้างบบานหน่อยก็ลง HD4670 เอาเลยครับ แล้ว OC CPU ให้มันวิ่งสัก 2.5 GHz ก็แรงพอตัวแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •