overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: hd 160กับ500GBตัวไหนใช้ลงวินโดวส์ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default hd 160กับ500GBตัวไหนใช้ลงวินโดวส์ดีครับ

    พอดีเพิ่งไปซื้อ 500กิ๊กมาเกบไฟลืด้วยมันเยอะทั้งเกมสืทั้งหนัง

    ตัวเก่า 160gb

    อยากจะทราบว่าเอาตัวไหนลงวินดดวสืดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Claw's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ตัวเก่าลงดีกว่าครับ hdd พื้นที่น้อยๆ จะมี access time น้อยกว่า
    ที่มีพื้นที่เยอะๆครับ

    ลืมบอกขนาด ตัว 160 GB ครับ
    Last edited by Claw; 7 Dec 2008 at 18:06:52.

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    160GB ครับ

  4. #4

    Default

    สนับสนุน 160กิ๊กกะไบต์ เช่นกัน

  5. #5
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    OS 160Gb
    500gb เก็บข้อมูล

  6. #6
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Claw View Post
    ตัวเก่าลงดีกว่าครับ hdd พื้นที่น้อยๆ จะมี access time น้อยกว่า
    ที่มีพื้นที่เยอะๆครับ

    ลืมบอกขนาด ตัว 160 GB ครับ
    ถ้าตัวเก่า 160g buffer 16mb ตัวใหม่ 500g buffer 32mb ล่ะครับ ตัวใหม่ไม่ดีกว่าหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ขอบคุณคับที่แนะนำ งั้นใช้160gbละกันไม่ต้องลงใหม่อีก^^
    แถมเวลาลงเสดต้องออัพเดตจากไมโครซอปอีก ใช้วิสต้า 64บิทคับ

  8. #8
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    160 อีกเสียง

  9. #9
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    ของผมก็ 160 ครับ นอกนั้นลูกใหญ่เก็บข้อมูล

  10. #10
    OverclockZone Member Claw's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by bloodrising2 View Post
    ถ้าตัวเก่า 160g buffer 16mb ตัวใหม่ 500g buffer 32mb ล่ะครับ ตัวใหม่ไม่ดีกว่าหรอครับ
    ตามความคิดของผมนะ ถ้าขนาดมันใหญ่มากๆจริงๆ buffer เยอะกว่าก็จริงแต่ยังไงการเข้าถึงข้อมูลก็ช้าอยู่ดีเพราะว่าขนาดมันใหญ่ 160GB ลองหา benchmark ดู Access time เท่าไร ผมก็อยากรู้เหมือนกัน แต่ไม่มี hdd 500GB

  11. #11
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    VISTA64Bit....ต้ว160แหละท่าน..เหลือๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •