overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: GTA IV กับ ATI {เจอปัญหากันบ้างมั้ยครับ}

  1. #1
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default GTA IV กับ ATI {เจอปัญหากันบ้างมั้ยครับ}

    ส่วนปัญหาที่ผมเจอ เวลาเล่นไปสักพัก แปปๆก็จะค้างเป็นช่วงๆครับ เหมือนว่าโหลดอะไรสักอย่าง

    ไม่รู้ว่าพอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยครับ หรือว่าต้องรอ Driver 8.12 อย่างเดียวเลย... -*-

    - 4870 -
    Last edited by MaYa; 7 Dec 2008 at 19:07:27.

  2. #2
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    เจอครับ x800 ไม่ใช่การ์ด Dx9 ครับ....เซ็งมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใช้ HD3870
    เคยเจอแต่ Camera Shake ครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sutlore View Post
    เจอครับ x800 ไม่ใช่การ์ด Dx9 ครับ....เซ็งมากๆ
    DX9 ครับ แต่ SM 2.0 ไม่ใช่ 3.0

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    3870 เซ็งเป็ด กระตุกเฉยเลยผม

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นเวปนอกบอกเกมส์นี้โครตกิน CPU อะ
    ถ้าจะปรับสุดต้องใช้ CPU สูงๆ


    Grand Theft Auto IV (PC)

    MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4Ghz
    * Memory: 1.5GB, 16GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 256MB NVIDIA 7900 / 256MB ATI X1900

    RECOMMEND SYSTEM REQUIREMENTS
    * OS: Windows Vista - Service Pack 1 / XP - Service Pack 3
    * Processor: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz, AMD Phenom X3 2.1Ghz
    * Memory: 2 GB (Windows XP) 2.5 GB (Windows Vista)
    * 18 GB Free Hard Drive Space
    * Video Card: 512MB NVIDIA 8600 / 512MB ATI 3870



  7. #7
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    เคยเห็นแต่ค่ายนี้มีปัญหาตลอดเลยอะครับเหอะๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    ของผม 4670 เล่นได้ สบายๆ คับ

  9. #9
    OverclockZone Member sbv500's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    ใช้ HD3870
    เคยเจอแต่ Camera Shake ครับ
    .....เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าคับ ไม่เกี่ยวกะกาด ATI เลย

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sbv500 View Post
    .....เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าคับ ไม่เกี่ยวกะกาด ATI เลย
    ขอโทษครับ ไม่เกี่ยวจริงๆ ด้วย ^ ^''

  11. #11
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ผมไม่เห็นเป็นอะไรเลย 3870 3850

  12. #12
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ผมไม่เห็นเป็นอะไรเลย 3870 3850
    ใช้ Driver อะไรครับ

    ของผมใช้ 8.11

  13. #13
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ไดรเวอร์ 8.12 กำลังจะมาแล้ว อีกนิด..

  14. #14
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แก้ปัญหากันตามนี้ไปก่อนได้ครับ รอตัวเต็ม 8.12

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=346796

  15. #15
    OverclockZone Member alcohol's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default ของผม 3850 1GB ลื่นดีครับไม่มีปัญหาเลย crack razor ati-8.10

    ของผม 3850 1GB ลื่นดีครับไม่มีปัญหาเลย crack razor ati-8.10

  16. #16
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    เจออีกแล้วครับ เพิ่ง format เครื่องเมื่อกี้...เอา save กลับมาเล่นไม่ได้อ่ะ T_T

    ต้องเล่นใหม่เลยเหรอเนี่ยยยยยยยยยย~

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    มีปัญหา ค้างเป็นช่วงๆเช่นกันครับ กำลังลุ้นว่า 8.12 จะแก้ได้รึเปล่าา แก้ไม่ได้ลาขาดค่ายแดงคับ

  18. #18
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อยากเล่นจัง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ใช้ตัว 8.12 beta ไปก่อนก็ได้ครับ ผมลงแล้วแก้ปัญหา RESC10 (out of video memory) และกระตุกค้างเป็นช่วงๆได้ชะงัดเลย หลงนั่งปรับต่ำๆตั้งนานเพราะคิดว่า spec ไหมไหว เฮ้อ

    ป.ล. ใช้ Q6600@3GHz +3870TOP 512MB DDR4 ปรับ 1680*1050 medium high สบายๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •