overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member STiCKeR's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Exclamation สอบถามอาการครับ GIG GTX570SO

    อาการประมาณว่า เปิดyoutubeดูอยู่ดีๆ อยู่ๆภาพก็ค้าง แล้วสักพักจอก็ดับ แล้วคอมก็บูทใหม่เอง
    บูทมาก็เข้าเซฟโหมดก็เลยลองลบไดร์เวอการ์ดจอออก แล้วกลับมาเข้าวินโด้แบบปกติ ทีนี้พอลงไดร์เวอการ์ดจอใหม่ ขึ้นตามภาพเลยครับ
    พอมีวิธีแนะนำไหมครับ ลองถอดมาเป่าๆ เช็ดๆ ถูๆ หลายรอบแล้วก็เหมือนเดิม ลงไดร์เวอไม่ได้ ลองลงจาก Device manager ก็ไม่ได้ ขอบคุณครับ สรุปมันพังรึยัง
    Untitled.jpgUntitled2.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member seklosoja's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009
    Location
    Rayong ระยองครับ

    Default

    ไว้อาลัย 1นาที

    Sent from my LAVA A1 using Tapatalk

  3. #3
    OverclockZone Member ninegamez's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2012

    Default

    ewewewew.png

    ของผมก็เป็นครับ อาการเดียวกันเลย ลบ driver ลงใหม่ก็แล้ว ก็ไม่หาย

    จนปัญญาครับ แถมไม่รู้ด้วยว่าตกลงมันเสียหรือเปล่าหรือมันเป็นที่ driver

    คงต้องรอผู้รู้มาตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member STiCKeR's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ตอนแรกผมลองเอาไดรเว่อเก่าที่มากับกล่องมาลงดู ลงได้ปกติเลย แล้วค่อยอัพเป็นเวอชั่นล่าสุด แต่ของผมพอลองเล่นไปได้ไม่ถึงวันก้เป้นอาการเดิมตอนนี้หนักกว่าเดิมด้วย คือลงไดรเว่อเก่าก้ไม่ได้แล้ว เปิดมาพอจะเข้ทหน้าวินโด้ไฟที่จอจะกระพริบแล้วเครื่องจะรีเอง ตอนนี้เข้าได้แต่เซฟโหมดครับ ของท่านลองเอาไดรเว่อเก่ามาลงดูก่อนครับ


    Sent from my iPhone using Tapatalk

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    เอาไปเสียบเครื่องอื่นเทสดู
    ถ้าไม่หายก็แปลว่าการ์ดจอไปละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •