overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถาม จะ Disable Enable การด์จอ ออนบอรด์ / 3D ได้อย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default ถาม จะ Disable Enable การด์จอ ออนบอรด์ / 3D ได้อย่างไรครับ

    คือว่าที่เตรื่องเก่ามีการดจอ 3D อยู่ ที่นี้ต้องการ ย้ายการด 3D ที่นี่ต้องการย้ายการด์ 3D มาใส่อีก

    เครื่องจะ Disable การด์จอ ได้อย่างไร และจะ Enable การดจอ ออนบอร์ด ให้กลับมาใช้ได้อย่าง

    ไรครับ ขอละเอียดๆเลยนะ ขอบคุณ มือโปรล่วงหน้า

    ผมลองถอดการด์จอ 3D ออกเเล้วเปิดเครื่องจอมันมืดตึบเลยคงเป็นเพราะยังไม่ได้เซ็ตให้การดจอ

    ออนบอรดใช้ได้

    สลอทสีน้ำตาลเรียกว่าอะไรเหรอครับ

    สลอทการด์จอมีกี่แบบเหรอครับ PCI นี่ใช่สลอทการด์จอปะ เครื่องผมมี สลอทสีขาว 3 อัน สี

    น้ำตาล 1 อัน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติเข้าใสสั่งในใบออส เปิดคู่มือดูครับ ว่าอยู่หน้าใบในใบออส

  3. #3
    king
    Guest

    Default

    ไปเซ็ตที่ไบออสแบบที่ท่านwikornเขาว่าแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    จะลองดูครับ ขอบคุน

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ปรับให้บูตมาสเตอร์เป็น ช่อง pci-express ไงครับ แค่นี้เอง

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    สลอทสีน้ำตาลเรียกว่าอะไรเหรอครับ

    สลอทการด์จอมีกี่แบบเหรอครับ PCI นี่ใช่สลอทการด์จอปะ เครื่องผมมี สลอทสีขาว 3 อัน สี

    น้ำตาล 1 อัน
    สีน้ำตาลเรียกว่า สล๊อตแบบ AGP แล้วแต่ที่บอดรองรับความเร็ว มีตั้งแต่ 2x 4x และ 8x ครับ
    ส่วน PCI สีขาวๆ นั่นเป็น PCI ธรรมดาครับ ใว้ใส่พวก โมเด็ม การ์ดแลน ฯลฯ

    สล๊อตแบบใหม่ล่าสุด คือ สล๊อตแบบ PCI-Express ครับ วิ่งที่ความเร็ว 16x
    ไม่สามารถใช้กับ สล๊อตแบบ AGP ได้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    สลอท PCI-Express เป็นอย่างไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member apichai's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    WhiteHouse

    Default

    ปกติออนบอร์ดถอดปลั้กมาเสีนบก็ใช้ได้แล้วนิรอคนด้านล่างมาต่อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •