overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยแนะนําm/bหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Smile ช่วยแนะนําm/bหน่อยคับ

    สิ้นปีผมจะเปลี่ยนm/bคับช่วยแนะนําหย่อยคับงบไม่เกิน4000คับใช้เดิมฯอาจจะocนิดหน่อยคับ สวย ดี นะคับ AMD
    ถ้ารอAM3มันจะเปลี่ยนอะไรมั่งคับของผม 64*2 4800+ คับถ้าเปลี่ยนหลายอย่างคงเอาAM+อะคับงบน้อย ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member makill's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ไปๆกลับๆอุดร-มหาสารคาม

    Default

    m3a

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    บอร์ด am2+ ตอนนี้ส่วนใหญ่จะรองรับ am3 ได้
    คิดว่า บอร์ด am3 ที่ต่างไปก็น่าจะมี ddr3 กับ บัสHT link ที่สูงกว่า

    ดูจากซีพียูที่ท่านมี ถ้ายังไม่มีบอร์ด ผมแนะนำให้ใช้ Asrock nf6 1490 บาท แล้วเก็บตังไว้ถอย AM3
    ถ้ามีบอร์ดแล้วก็อย่าเปลี่ยนเลยครับ AM3 เดี๋วก็มาแล้ว กุมภานี้น่าจะเห็นตัวจริง

  4. #4
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    บอร์ด am2+ ตอนนี้ส่วนใหญ่จะรองรับ am3 ได้
    คิดว่า บอร์ด am3 ที่ต่างไปก็น่าจะมี ddr3 กับ บัสHT link ที่สูงกว่า

    ดูจากซีพียูที่ท่านมี ถ้ายังไม่มีบอร์ด ผมแนะนำให้ใช้ Asrock nf6 1490 บาท แล้วเก็บตังไว้ถอย AM3
    ถ้ามีบอร์ดแล้วก็อย่าเปลี่ยนเลยครับ AM3 เดี๋วก็มาแล้ว กุมภานี้น่าจะเห็นตัวจริง
    ถ้ารอเป็นAM3จะต้องเปลี่ยนอะไรบ้าง CPU.M/B.RAM หรือเปลี่ยนหมดคับ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    น่าจะเปลี่ยนหมด
    cpu AM3 ใส่บอร์ดได้ทั้ง AM2 และ AM2+
    แต่ CPU AM2และAM2+ ใส่บอร์ด AM3 ไม่ได้
    แต่จากสเปค cpu AM3 บัสHT link วิ่งประมาณ 4000+ ไม่แน่ใจแต่เกิน4000แน่ๆ
    ถ้าเอามาใส่ AM2+ จะวิ่งแค่ 3600 ถ้าเอามาใส่ AM2 จะวิ่งแค่ 2000

    บอร์ด AM3 น่าจะใช้ DDR3 ซึ่งใส่แรม DDR2 ไม่ได้เช่นกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Claw's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by makill View Post
    m3a
    ของ ASUS
    http://www.asus.com/products.aspx?l1...70&modelmenu=1
    DDR2 ใส่ได้นะ

    ราคาประมาณสองพันกว่าป่าวไม่แน่ใจ เห็นที่ advice.co.th
    Last edited by Claw; 8 Dec 2008 at 19:18:10.

  7. #7
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ขอดันหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    m3a อย่าไปใช้ครับเห็นเค้าว่าบั๊กเยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    m3a อย่าไปใช้ครับเห็นเค้าว่าบั๊กเยอะ
    แล้ว m3a78 กับ m3a32 mpv deluxe อะคับอันไหนน่าเล่นกว่ากัน ถ้าเปลี่ยนหมดเป็นAM3ผมว่าคงเป็นหมื่นแน่งบน้อยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ^
    ^
    ^
    ดัน

  11. #11
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ดัน

  12. #12
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ดัน

  13. #13
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    m3a32 mpv deluxe

    แต่มันแพงนะ

    ผมใช้แค่ m3a78-cm อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member hero17132's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    m3a32 mpv deluxe

    แต่มันแพงนะ

    ผมใช้แค่ m3a78-cm อ่ะ
    m3a32 mpv deluxe ผมเห็นที่หน้าเว็บJ.I.B Hi-ENDที่เซียร์ รังสิต 4590 บาทคับ ถ้าWIFIมัน7800คับไม่รู้ทําไม่มันต่างกันมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •