overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Windows Xp X64เห็นแรม 4เกิ๊ก

  1. #1
    OverclockZone Member SEEDMODE's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default Windows Xp X64เห็นแรม 4เกิ๊ก

    ทำไมมันถึงเห็นแค่3กิ๊กเองนะครับ เด่วแคปรูปให้ดูนะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ต้องใช้ Vista คับถึงจะเห็น 4 กิก

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ก็เห็นนะครับ ลองไปปรับในไบออสบอร์ดดูครับ
    รูป รูป

  5. #5
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Rinago View Post
    ต้องใช้ Vista คับถึงจะเห็น 4 กิก
    ไม่จำเป็นต้อง Vista อย่างเดวหรอกคับ ผมใช้XP x64 ก็เหนครบ


    เอ๊ะ งงๆ
    ผมเคยลองลงXP x64 ก็ยังเห็น4กิ๊กนะ
    XP x64 ปลอมรึป่าวหว่า..อิอิ
    หรือไม่ก็เกี่ยวกะไบออส เมนบอร์ดละ

  6. #6
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    อิอิ ไม่เคยใช้ครับ xp*64

  7. #7
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อย่าว่าแต่4เลย6ยังเห็นเลยครับ.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •