overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Philips MMS430 มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default Philips MMS430 มีปัญหาครับ

    คือผมใช้ Philips MMS430 อยู่ครับ
    ใช้มานานละ ตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว เห็นจะได้

    คือผมรัดสายไฟด้วยกิ๊บรัดสายไฟน่ะครับ แล้วเมื่อวานนี้
    จะตัดออกมา จะลากลำโพงไปวางที่อื่น (ลำโพงข้างที่มี control) แล้วมันเฉือนถูกปลอกยาง
    แล้วเห็นถึง ไส้ในนิดนึง แต่ก็ยังใช้ได้ไม่มีปัญหา ผมเลยเอากาวไปทารอบนอก
    ให้ที่เฉือน (เล็กๆ) มันปิดสนิท กัวน้ำหกแล้วไฟจะรั่วเอา .. แล้วก็เอาเทปปิดไว้

    ก็ยังใช้ได้ เปิดปิด / ปรับเสียง ได้ปกติ... เวลาเปิดปิด ก็ปกติทุกอย่าง
    แต่เวลา ถอดปลั๊กเนี้ย มันมีเสียง ปุ๊ ดังๆ ออกมาจาก sub woffer น่ะครับ
    ไม่ทราบว่า มันเกี่ยวกับกาวที่ผมทาไปบนปลอกสายไฟ หรือว่า เกี่ยวกับ adaptor พวกระบบไฟ
    ยังไงนี้หรือเปล่า ผมจะแก้ยังไงดีครับ... ไม่อยากซื้อใหม่ ผมชอบรุ่นนี้ ผมว่า
    เสียงเบสมันลงลึกดี ฟังแล้วสะใจดี...

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    แวะมาดัน..

  3. #3
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    เรื่องธรรมดาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    ไม่เกี่ยวกับที่ทากาวครับ

    เวลาถอดปลั๊ก ลดโวลลุมซับหมดยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    งืมม แต่ก่อนหน้านั้น มันไม่เคยเป็นเลยน่ะครับ มาเป็นหลังจากทากาวนี่หละ
    แต่เสียงลำโพง และ ซับ ก็ไม่ได้เพีย้นนะครับ เดี๋ยวหลังจากนี้ผมจะลองลด vol ของ sub ลงแล้วกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ยังรอความเห็นของท่านอื่นๆนะครับ


    แวะมาดัน..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •