overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขออภัยโทษที่ต้องตั้งกระทู้นี้ครับ...Sp3

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default ขออภัยโทษที่ต้องตั้งกระทู้นี้ครับ...Sp3

    คือโหลด GTA IV มาแล้ว แต่ตอนนี้วินโดวยังเป็น Sp2 อยู่เลยครับ เคยเหนว่าสามารถอัพในเวปให้เป็น Sp3 ได้

    ทำอย่างไรครับ ไม่อยากลงวินโดวใหม่เลยครับ T-T ของเยอะมาก

    ขอบคุณมากกๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองลงเกมใน sp2 รึยังครับว่าลงได้ไหม

  3. #3
    OverclockZone Member serlordnut's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ลงวินโดว์ แบบ อัพเดทเอาน่าจะได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ยังไม่ได้ลองอ่าครับ ก็เห็นว่า เล่นไม่ได้ไม่ใช่รึ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    ก็ลงเหมือนลงโปรแกรมตัวนึง แต่ใช้เวลานานกว่าหน่อยนึง

    โหลดตรงนี้ครับ 316 mb. WindowsXP-kb936929-sp3-x86-enu.exe

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เห็นมีในกระทู้นึงแก้ Registry ให้เล่นบน SP2 ได้ครับ เปิดดูทีละหน้าดู

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองดูครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ลองดูครับ

    ท่าครับ ดูยังไงครับ -*- ผมโหลดไปแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ผมโหลดไอนี่เอาละกานครับที่ 300กว่าเม็ก ลงแล้วมันจะอัพเปน Sp3 ให้ อิอิ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

  11. #11
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    ท่าครับ ดูยังไงครับ -*- ผมโหลดไปแล้ว
    น่า จะแตกไฟล์ที่ ได้ไปแล้ว ดับ เบิ้ลคลิ๊กที่ไฟล์ แล้ว ตอบ ok นะครับ ลองดูครับถ้าไฟล์ที่ได้รัปเป็นไฟล์ Registry นะ ถ้ายังไม่ได้เข้ากระทู้นี้เลย http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=344036

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    ท่าครับ ดูยังไงครับ -*- ผมโหลดไปแล้ว
    โหลด แล้วแตกไฟล์ แล้ว Dual Click แล้วก็ OK หลังจากนั้น Restart

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •