overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอวิธีลงไดรเวอร์ATI 8.12 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default ขอวิธีลงไดรเวอร์ATI 8.12 ครับ

    ตอนนี้ใช้8.11 อยู้มีภาพขาดหายบ้างเล็กน้อย
    ขอแบบละเอียดหน่อยนะครับ ขอบคุนมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    8.12 มาแล้วเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ไม่มีคัยมาบอกเลย
    เห็นว่าเวอร์ชั่นbetaมาแล้วอะครับ
    แต่ปัญหาคือลงไม่เป็นขั้นตอนเปนไงบ้างครับ
    ต้องลบถอนยังไง.-.-.-.

  4. #4
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ยังไม่มาทีครับ 8.12

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    มันเป็น RC3 ไม่ใช่หรอ?? ตัวเต็มตามเว็บบอกว่ามาประมานวันที่ 10 นะถ้าจำไม่ผิด

  6. #6
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    กระทู้อ่านๆมา 8.12 ตอนนี้เป็น rc3 ออกมาก่อน gta ออกซะอีก รอตัว8.12 offical วันที่10 นี้ครับ คาดว่าจะออกมาแก้ปัญหาเรื่อง gtaด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    ลงปรกติไม่มีไรแปลกจากลง Driver ธรรมดาละครับผมลง 8.12 rc3อยู่ก็เล่น GTA4 ปรกติดีนะ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ก็ลงเหมือน install กด nextๆๆๆๆ แล้ว re เครื่อง จบ
    ยากตรงไหนเนี่ย -*-

  9. #9
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    และต้องลบตัวเก่าออกปะครับหรือลงทับไปเลย
    เคยเหนมีกระทู้ที่ตอนลบต้องใช้โปรแกรมไปลบในsafemodeอีก

  10. #10
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เอาโปรแกรม Driver Sweeper

    หรือ YourUninstaller หรือ CCleaner

    มาลบเวอร์ชั่นเก่าก่อนครับ ค่อยลงตัวใหม่


    ไม่จำเป็นต้องเข้าไปทำที่ Safe mode ก็ได้

    ที่ต้องลบก่อนเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่ส่งผลกระืทบต่อกันน่ะครับ

    และที่ต้องใช้โปรแกรมช่วยก็เพื่อที่จะให้มันลบให้หมดจดใสปิ๊ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •