overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Q6600 ไม่ทราบว่าที่ JIB พอเหลือป่าวหรือว่าร้านอื่นๆมีไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default Q6600 ไม่ทราบว่าที่ JIB พอเหลือป่าวหรือว่าร้านอื่นๆมีไหมครับ

    Q6600 ไม่ทราบว่าที่ JIB พอเหลือป่าวหรือว่าร้านอื่นๆมีไหมครับ

    พอดี ผมไปสอบถามที่ JIB สาขามหาสารคาม เค้าไม่มีของ แล้ว ท่านอื่นๆพอจะเห็นไหมว่าสาขาไหนมีเหลือบ้างหรือว่า มีร้านไหนมีของบ้างครับ เอาประกันดีๆ กะ ราคา ไม่เกิน 7000

    ของคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ขอลิงค์ เวบJIBด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

  4. #4
    OverclockZone Member mooommim's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ADVICE ครับ ประกัน (Ingram/Synnex) Q6600 ราคา 6950 บาทครับแพงกว่านิดหน่อยแต่ได้ประกันเทพครับ ตามลิ้งนี้เลย http://www.advice.co.th/normal_price.php
    Last edited by mooommim; 9 Dec 2008 at 10:42:37.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2008

    Default

    รุ่นยอดฮิต

  6. #6
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ถ้าไม่มีก็ซื้อ Xeon X3220 แทนก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ของเทพ

  8. #8
    OverclockZone Member bui1667's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ไม่รอ เอา i7 ไปเลย อ่ะ ใช้กันไป อีกนาน

  9. #9
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    i7 ต้องเผื่อค่าแรมด้วยครับ เพราะถ้าใส่แรมแพ็คคู่ + 1 แผง เข้าไปก็อาจจะไม่เสถียร เห็นในรีวิวเค้าว่างั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ i7 บอร์ดมีแต่ตัวแพงๆ

  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    รีบซื้อเลยยยยยย อินเทลจะเลิกผลิต เหลือแต่ Q8xxx ซึ่งไม่มันส์

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    q6600ของหมดอ่ะคับไปถามมา แต่ผมซื้อร้านtkน้ะเล่นตัวq8200เลยสเปคเหมือนกันอีกอย่างbus1333ด้วยแพงกว่า

    200บาท q6600ราคา6900q8200ราคา7110

  13. #13
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อืม ตอนเราซื้อถูกกว่าตอนนี้อีกแหะ

  14. #14
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- Pratunam Phra-in -:-

    Default

    Q6600 มัน L2 8mb ซึ่งน่าเล่น กว่า Q8200 ที่มีL2 4mb ถึงแม้จะมี FSB กับ Ghz สูงกว่าก็ตาม

    ปล.ความชอบส่วนตัว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •