overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: SPEARKER ต่อ UPS ได้มะ

  1. #1
    OverclockZone Member sanky12123's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default SPEARKER ต่อ UPS ได้มะ

    SPEARKER ต่อ UPS ได้มะ

    คือผมมี Eacan A500l อยู่อะครับ แล้วอยากรู้ว่ามันกี่ watt

    แล้วจะต่อกะ UPS 900 Watt ที่มีอุปกรต่อยุดังนี้ด้ป่าว
    Computer 620Watt
    Laser Printer
    LCD 19"
    Router

  2. #2
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ups เทพมากครับ ต่อได้หลายตัวมาก

    เป็นผมถ้าเลือกได้ผมจะไม่ต่อกะ ups ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ultraline's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    มากเกินไปครับ ยกเว้นว่าไม่ได้เปิดพร้อมกันครับ 900 Watt ไม่ใช่ค่าวัตต์เต็มนะครับ มันมีค่าเพาเวอร์แฟคเตอร์มาเกี่ยวข้องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมต่อ Bose C5 ผ่าน APC1500VA อยู่อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    900 ไม่พอครับน้อยไปอันตราย

    ...............................
    APC ของเทพ ชาวบ้านส่วนใหญ่ไม่ค่อยเต็ม

    ผมก็เคยใช้ leonic ACURA PLUS 1500 VA แบต 7Ah 3 ก้อน ต่อเลี้ยงให้ C2 ปลอดภัยดีแต่เสียงไม่ค่อยดี

  6. #6
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ต่อลำโพงผ่าน UPS แล้วเสียงจะแย่ลงครับ
    ทึบขึ้นมัวขึ้น หรือไม่ก็ออกจัดจ้านไปเลยครับ (^-6)

  7. #7
    OverclockZone Member sanky12123's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    งั้นไม่ต่อและ
    แล้วต่อคอมผ่าน ups ความสามาทจะตกป่าว



























    ล้อเล่งอะ 55+

    เพิ่มอีกนิส แล้วถ้าไม่ต่อแล้วตอนไฟดับ ลำโพงจะเปงไรมิ
    Last edited by sanky12123; 9 Dec 2008 at 17:33:45.

  8. #8
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    เห็นกระทู้เก่ามีแบบว่าต่อ ups แล้วลำโพงตู๊มเลยอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sanky12123's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zianjokerzaa View Post
    เห็นกระทู้เก่ามีแบบว่าต่อ ups แล้วลำโพงตู๊มเลยอ่ะครับ
    น่ากลัวจัง ดีนะยังไม่ต่อ เกือบลองแระ

  10. #10
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมว่ามันไม่น่ากลัวขนาดนั้น ยกเว้นว่า UPS เราจะไม่ดีจริงๆ ของผมต่อผ่านรางปลั้กของ Belkin เพื่อกันไฟอีกชั้น แถมมีประกันกับอุปกรณ์ที่เสียบด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    ผมเคยเอาชุด AVR ต่อผ่าน UPS ไม่โอ อ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member TON's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมแค่เอาปลั๊กเพาเวอร์แอมป์เสียบดูเสียงฮัมบานเลย

  13. #13
    OverclockZone Member JPS's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    Somewhere in Time

    Default

    Quote Originally Posted by พจน์ View Post
    ต่อลำโพงผ่าน UPS แล้วเสียงจะแย่ลงครับ
    ทึบขึ้นมัวขึ้น หรือไม่ก็ออกจัดจ้านไปเลยครับ (^-6)
    เคยต่อผ่าน ups เหมือนกัน เสียงจะทึบๆ ฟังแล้วอึดอัด
    ผมเลิกเสียบกับ ups ก็เพราะท่านพจน์บอกนี่แหละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •