overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมผมลากได้น้อยจังครับ Athlon64 3200+

  1. #1
    กลิ่นฉุ
    Guest

    Default ทำไมผมลากได้น้อยจังครับ Athlon64 3200+

    ลากจาก 200 ไปได้ 220 เองอะคับ มากกว่านี้เครื่องมีปัญหาแล้วอะคับ

    พอจะมีเทคนิคอะไรมั่งมั๊ยอะคับ

    บอร์ดผมใช้ Gigabyte Sli-s4 อะคับ
    Cpu Athlon 64 3200+ AM2
    Ram Kingston 1024/667

  2. #2
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มไฟ ทดแรม ไม่ก็ลงทุนซื้อแรมที่ลากไปได้ไกลๆหน่อย

  3. #3
    buncha
    Guest

    Default

    lสงสัยบอร์ดมันตันอะของผมGAK8N-SLIได้แค่115เองงะ

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    แรม เจ้าของทู้นี่ก็ คิงตั้น667 แล้วนะ

  5. #5
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    บัสเดิมๆไม่เกี่ยวอ่ะ ถ้าไม่ทด ยังไงเเรมธรรมดาก็ไปไม่ใกล

  6. #6
    เจ้าของกะทู้
    Guest

    Default

    ทดแรมนี่คือปรับบัสของแรมให้มันต่ำลงใช่ไหมครับ

    เพิ่มไฟเข้า CPU นี่เพิ่มซักเท่าไหร่ดีอะครับ ผมเคยทราบมาว่าเพิ่มเยอะๆมันจะไม่ดีนิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ทดแรมก็คือปรับบัสของแรมให้น้อยลงครับ เพิ่มไฟถ้าไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่็ก็ลองตั้งเป็น Auto ไปก่อนแล้วค่อยๆลากขึ้นไปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เพิ่มไฟเยอะๆ = ร้อน

    เพิ่มไปแล้วคอยดูอุณภูมิด้วย full load พยายามไม่ให้เกิน 70

  9. #9
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทดแรมมันจะทำให้บัสของแรมวิ่งต่ำกว่าบัสของซีพียูคับ ช่วยให้เพิ่มบัสซีพียูขึ้นไปได้อีก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •