overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Xxx ถ้าไม่ลง CCC มีผลต่อการเล่นเกมไหมคับ xxX

  1. #1
    OverclockZone Member herodavilman's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default Xxx ถ้าไม่ลง CCC มีผลต่อการเล่นเกมไหมคับ xxX

    ลงไดร์เวอร์การ์ดจออย่างเดียว ไม่ลง CCC

    มีผลต่อการเล่นเกมมากน้อยแค่ไหนคับ

  2. #2
    adtong
    Guest

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่มีผลครับ CCC แค่ตัวปรับแต่ต่างๆถ้าไม่สนใจที่จะปรับก็ไม่มีปัญหาครับ

    พวก 3870X2 4850X2 4870X2 ถ้าไม่ลง CCC คะแนนเทสกลับดันดีขึ้นมาอีกด้วยซ้ำ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    ถ้าลงก็ช่วยปรับค่าต่างๆ ได้มากขึ้นครับ เช่นคุณภาพของภาพถ้าลดลงก็ได้ FPS มากขึ้น
    ถ้าเพิ่มภาพสวยขึ้น อะไรประมาณนี้่ครับ

    แต่ถ้าลงเฉพาะไดรเวอร์ มันจะเป็นค่า default ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    หนักเครื่อง จะ ปรับ aa af ก็ใช้ Ati tray Tool เอา

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่จําเป็นเลย ลงไปทําไม นอกจากเอาไปดูหนังละว่าไปอย่าง

  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ผมเคยลองไม่ลง CCC ( เนื่องจากตอนนั้นใช้ไม่ได้ ._. ) เราก็สามารถก็ใช้งานได้ตามปกติครับ

    แต่ ... ภาพมันไม่สวยถูกใจผมครับ มีรอยหยักเต็มไปหมดเวลาเล่นเกม
    ก็เลยต้องการตัว CCC มาปรับเปิด AA + AF เพื่อให้ได้ภาพที่สวยขึ้นครับ แต่เฟรมเรตร่วงลงระนาว -0-

    ป.ล. เคยลองใช้ ATI TRaY Tool ปรับ AA + AF แล้วเหมือนกันครับ แต่มันก็ยังเหลี่ยมอยู่อ่ะครับ ( หรือผมปรับไม่เป็นน้อ - -" )

  8. #8
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    CCC.exe มันหน่วงเครื่องมากครับ ถ้าลงไว้ก็ End Task ไปได้ เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลงไว้ปรับ AA+สี+TV-OUT


    ถ้าไม่ลงภาพไม่ไป

  10. #10
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    >.< ตัว CCC.exe มันหน่วงเครื่องมาก หมายถึงอะไรเหรอครับ
    ผมลองดูใน Task Manager มันก็กินเมมแค่ 3500k เองนิครับ ( ขณะที่เปิดหน้าเวป 1 หน้ากินเมมไปตั้ง 30000k )

    อยากทราบไว้เป็นความรู้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ccc คืออะไรอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Catalyst Control Center


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •