overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: x4 ของ amd

  1. #1
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default x4 ของ amd

    อยากรู้ว่า x49950 ของทางค่าย amd เวลาเรนเดอร์ 3dmax มันจะเหน 4 ช่องเหมือน Q 6600 รึป่าวครับ เข้ามาถามดูเผื่อมีใครทำงาน 3d แล้วใช้ amd บ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เห็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Gddr3dman's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008
    Location
    chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    เห็นครับ
    ส่วนความเร็วในการเรนเดอร์ พอๆกันใช่มั๊ยครับ ตอนนี้ผมใช้ q6600 คู่กับ 9800gtx+ แต่กำลังคิดว่าอยากได้ amd มาคู่กับ การ์ด 4850 สักตัวเอาไว้ทำงานด้าน 3d ด้วย ขอบคุณครับจะได้เปนแนวทางในการตัดสินใจ

  4. #4
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gddr3dman View Post
    ส่วนความเร็วในการเรนเดอร์ พอๆกันใช่มั๊ยครับ ตอนนี้ผมใช้ q6600 คู่กับ 9800gtx+ แต่กำลังคิดว่าอยากได้ amd มาคู่กับ การ์ด 4850 สักตัวเอาไว้ทำงานด้าน 3d ด้วย ขอบคุณครับจะได้เปนแนวทางในการตัดสินใจ
    น่าจะสูสีกันนะครับ แต่ผมเองก็ไม่เคยใช้ทั้งสองตัวเลย รอท่านที่เคยใช้จริงมาฟันธงเรื่องความเร็วดีกว่าครับ ^ ^"

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    X4 รุ่นไหนอ่ะครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เค้าถามพี่ใหญ่ 9950 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    9500 ยังแซง Q6600 เลยพ่อคุณเอ้ย -_-"

  8. #8
    OverclockZone Member lucrative's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    ดุสิต กทม

    Default

    ผมใช้ x4 9750 ทำ3d สูสีกับ q6600ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •