overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลง aquamark3 แล้วเข้าไม่ได้ vista x64 ultimate

  1. #1

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default ลง aquamark3 แล้วเข้าไม่ได้ vista x64 ultimate

    ลงได้แต่พอเข้าแล้วขึ้น
    Aquamark Benchmark has stop working

    roblem signature:
    Problem Event Name: BEX
    Application Name: aquamark.exe
    Application Version: 3.0.0.0
    Application Timestamp: 3f61b380
    Fault Module Name: StackHash_fd00
    Fault Module Version: 0.0.0.0
    Fault Module Timestamp: 00000000
    Exception Offset: 0017feb8
    Exception Code: c0000005
    Exception Data: badc0de1
    OS Version: 6.0.6001.2.1.0.256.1
    Locale ID: 1054
    Additional Information 1: fd00
    Additional Information 2: ea6f5fe8924aaa756324d57f87834160
    Additional Information 3: fd00
    Additional Information 4: ea6f5fe8924aaa756324d57f87834160

    พอรู้วิธีแก้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    http://www.geocities.com/superxpfx/A...Bit_Patch.html

    Vista64 คะแนน CPU ร่วงกระหน่ำ อิอิ
    เล่นใน XP ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    http://www.geocities.com/superxpfx/A...Bit_Patch.html

    Vista64 คะแนน CPU ร่วงกระหน่ำ อิอิ
    เล่นใน XP ดีกว่า

    Thank you, teacher.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    พอดีเลย..กำลังหามาลองอยู่พอดี

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ...

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    มัน Windows 64 บิทหน่ะครับ

    ไม่เหมาะสำหรับเล่นเกม

  7. #7

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ขอบคุณครับท่านRhymesแต่ลิ้งมันเสียชั่วคราวมั้ง เดี๋ยวจะลองดูครับ ไม่น่าผมลงตั้งเกือบ 10 รอบ โหลดไฟล์มา จาก 3 ที่ หุหุ รู้งี้มาถามนานและโง่ตั้งนาน ถ้ามีลิ้งอื่นที่ไม่เสียรบกวนด้วยนะครับขอบคุณหลายๆ
    Last edited by darkbitman; 9 Dec 2008 at 17:02:48. Reason: 00

  8. #8

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    ว่าจะกลับมาเล่น 32 bit เหมือนกันเพราะ เล่น ra3 ไม่ได้ ไม่รู้ 32 bit เล่นmonster mash ได้ไหมอิอิหนุกดีต้องไปเล่นเครื่องน้องxp

  9. #9

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    เข้าลิ้งได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆไม่ต้องหาลิ้งใหม่ละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •