overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: GTA IV ช่วยผมด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default GTA IV ช่วยผมด้วย

    คือมันเป็นดังภาพอะครับ

    อยากจะทราบว่าเป็นเพราะอะไร

    หรือเป็นเพราะWindow

  2. #2
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    น่าจะเป็นปัญหาที่ Crack ครับ ผมเคยเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    อันนี้ไม่ต้อง crack GTAIV.EXE นะ ใช้ตัวอันเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    คือยังไงครับ

    ลงแบบไม่ต้องcrackเลย ตัวGTA IV.EXEผมก็ไม่ได้ยุ่งอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ต้องลง rockstar club ก่อน แล้วรอมันโหลดแพทเสร็จ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by composure View Post
    ต้องลง rockstar club ก่อน แล้วรอมันโหลดแพทเสร็จ
    อัพหมดแล้ว
    Last edited by mossxt; 10 Dec 2008 at 07:28:39.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •