overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: Q6600 เล่นน้ำ แล้วได้แค่นี้เอง

  1. #1
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default Q6600 เล่นน้ำ แล้วได้แค่นี้เอง

    - Q6600
    - P5K-C
    - GF9800GTX+
    - Kingston 1 G x 2
    - PUS iCute 750W

    -------------------------------------------

    OC ( 390 * 9 ) 3.5 G เองอะครับ
    ปรับไฟไปที่ 1.65
    ดันไม่ขึ้นแล้วอะครับ ......................
    เทพทั้งหลาย ชี้แนะทีครับ
    ต้องเปลี่ยน เมนบอด ไหมครับ.............................

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น้อยจังเลย
    ซิงค์ลมเค้าไปกันเกือบเเทบ 4.0 GHz กันละท่าน
    อืม...รอท่านที่ใช้มาให้ config อะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    พอแล้ว แหล่ะ คับ คง ใช้ ไม่ หมด ร๊อก

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตามเจตจำนง ....

  6. #6
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    เปลี่ยนแรมดิรองดู

  7. #7
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ลองเอาแรมของเพื่อน Hyper X Bus 1066 1G*2
    กับ Gskill 2G*2 แล้วอะครับ ม่ายปายเลย........ งงมากมาย

  8. #8
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    บอด ยี่ห้อไร

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ทดแรมเป็น 1:1 รึยังครับเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มีหน้า CPU Z ป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    งง มะวานผมไปบ้านเพื่อน ลมเดิมๆๆ มาถึงอัดไฟนิดเดียว 1.58 เอง รัน 400*9 ได้เเล้ว

    ของท่านมันงงๆอะไรหรือป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default



    หมดปัญญา

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไฟ NB อัดบ้างไหม

  14. #14
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ไฟ fsb nb อัดยัง ถ้าอัดเเล้ว ก็เพิ่มอีกนิด ไฟ cpu อีกก็ได้ พอเข้า window มันตก

  15. #15
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่รู้สิ บางทีผมว่าอย่าไปคาดหวังกับการโอเวอร์คล๊อกตามชาวบ้านครับ

    ถึงแม้ทุกอย่างจะใช้เหมือนกันหมดแต่มันมีข้อแม้อยู่ที่ว่า

    ความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกนั้นมันไม่เท่ากันทุกตัว ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นเดียวกันก็เถอะครับ


    เข้าเรื่องกันต่อครับ ลองเพิ่มไฟ PLL หรือ MCH ดูครับ CPU บัส 266 ตั้งแต่เกิด มาเจอบัส 400 ในบางตัวอาจจะไม่ไหวต้องอัดไฟเพิ่มดูครับ

    แล้วน้ำที่ว่าชุดน้ำจริงๆ หรือชุดน้ำขำๆครับ ร้อนเอาเรื่องเลยนะ Q6600

    อีกเรื่องที่สำคัญคือ Step ในการทดแรม เช่น 200 266 333 400 ความเสถียรไม่เหมือนกันด้วยนะครับ
    Last edited by tor_Za; 9 Dec 2008 at 21:08:12.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  16. #16
    OverclockZone Member nonny5555's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Talking

    ได้เท่านี้ก็เก่งกว่าผมแล้วนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member butaplus's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007
    Location
    ตรงข้ามหลวงปู่ต้นไทร ดำเนินสะดวก

    Default

    สู้ๆครับ เดียวก็ถึง กว่าผมจะได้ตามลายเซ็น แถบตายเหมือนกัน

    ทำไม M/B ท่านเย็นจัง แค่เกือบ 40 เอง ของผมเกือบร้อยแหนะ ร้อนตับแตก

  18. #18
    OverclockZone Member deedom's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ตัวนี้อะครับท่าน



    Last edited by deedom; 9 Dec 2008 at 23:00:40.

  19. #19
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เท่าที่ท่านอธิบายมา CPU มันตันแล้วท่าน อัดไฟเยอะ มันไม่รับแล้วแหละ มีทางแก้ไขอย่างเดียว คือ หาตัวใหม่มาเล่น

  20. #20
    OverclockZone Member nonny5555's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ถามนิดนึงครับรัน orthos ให้ครบ4หัวทำไงคับ คงไม่ใช่เปิด2อันพร้อมกันนะครับเพราะทำแล้วก็ยังเหมือนเดิม ผมดูใน speenfan มันรันแค่2หัวเองนะครับ รบกวนถามหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •