overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: vga พวก7900GS นี้ใช้กับจอcrtไม่ได้เหลอคับมีหัวแปลงมั้ยคับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน.
    Guest

    Default vga พวก7900GS นี้ใช้กับจอcrtไม่ได้เหลอคับมีหัวแปลงมั้ยคับ

    vga พวก7900GS นี้ใช้กับจอ crt ไม่ได้เหลอคับมีหัวแปลงมั้ยคับ
    ว่าจะใช้จอเก่าไปก่อน ดูในเวปไม่มีช่องต่อซะงั้น กลายเป็น DVI 2ช่อง

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    มีหัวแปลงให้ครับในกล่อง

  3. #3
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    มีครับหัวแปลง digital to analog มันน่าจะแถมมากับการ์ดในกล่องนะครับ

  4. #4
    ผู้มาเยือน.
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากค้าบ ตอบไวมากๆ
    ไม่เคยผิดหวังกับเวปนี้จิงๆคับ

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    แถม 2 อัน--*

  6. #6
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    มีมาให้กับกล่อง VGA เลยครับ ถ้าไม่มีมาเอาที่ผมก็ได้ มีเกือบ 10 ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member Cel-T1.2A's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    Sakon Nakhon

    Default

    เอารูปมาฝาก DVI Digtal to VGA Analog Convertor Adaptor



    ปล. ผมลองอ่านคู่มือใช้เว็บบอร์ดแต่ โง่ เลยยังตีโจทย์มะแตก โพสต์ ไม่เป็น
    ขออนุญาตคุณเจ้าของกระทู้
    แจ้งพ่วง ไปยังคุณ Konw กระทู้ AMD ที่แล้ว ถือซะทีเดียวแล้วกันนะครับว่า
    รูปที่ผม Edit ด้วย Paint น่ะ ถือเป็น Aprill Fool ล่วงหน้า แล้วกันฮะ Fair นะ

  8. #8
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    แถมครับ มี 2 อัน ๆๆ ๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    spak แถม 2อัน
    GALAXY มันแถมให้อันเดี่ยวเอง ไม่รู้จะขี้เหนียวไปทำไม

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แล้วมีแปลงจาก VGA เป็น DVI มั้ยครับ แบบการ์ดจอ เป็น VGA DVI แล้วจะแปลงให้เป็น dual DVI

  11. #11
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Last edited by Reality; 14 Feb 2007 at 16:12:08. Reason: หา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •