overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนถามผู้รู้4870x2 กะเกมส์GTA4คับ

  1. #1
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default รบกวนถามผู้รู้4870x2 กะเกมส์GTA4คับ

    ปัญหาคือ ในเกมส์GTA4 ทำไมมันเห็นแรมแค่1GB อ่ะคับ

    ทีังๆที่วินโดว์มันก็เห็นแรมการ์ดจอ2GBนะ ไม่ทราบว่า ผมต้องไปเซทอะไรตรงไหน

    ใครรู้แวะมาบอกผมทีครับ ค่อนข้างจะอ่อนด้านนี้ มันจะเกี่ยวกะบั๊คในเกมส์ป่าวคับ?

    ป.ล. ทำไมGTA4 กินสเปคจังเลย 4870x2 เห็นแรม1GB เปิดกลางที่1920*1080ยังตุกอยู่

    ขอบคุณผู้รู้ล่วงหน้าคับ คุณเป็นคนที่โลกรอ

  2. #2
    OverclockZone Member zbankz's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008

    Default

    ขอโทษครับไม่ทราบว่าใช่ Crack ตัวไหนหรอกครับผม
    เพราะ GTA4 ตัว Crack มันมีปัญหาพอสมควร+มีคนทำออกมาเยอะด้วย

    ของผมเล่นที่ 1680*1050 ไม่กระตุกนะครับผม(ปรับกลางครับสุดไม่ไหวเหมือนกัน)

    ปล.รอผู้รู้มาตอบครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ใช้Crack ตัวของProper คับ เห็นว่าโอสุด มีตัวไหนดีกว่า รบกวนชี้แนะคับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ลองใช้ razor1911 ดูครับ

    ผมใช้อยู่ยังไม่เจอปัญหานะ

  5. #5
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ผมคิดว่าเกมมันยังไม่รองรับ ระบบ SLI-CF นะครับ เพราะผม ลอง 8800gt 1 ใบ กับ SLI 2 ใน ผลเทส ในเกมออกมาไม่แต่ต่างกันเลย และที่สำคัญ SLI แล้วเในเกมห็นแรมแค่ 512 MB ครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แค่ 9600GT / HD3870 ขึ้นไป ก็ปรับสุดได้ ละ
    แต่ CPU ต้องแรง C2Q 2.4 GHz / X3 2.1 GHz ขึ้นไป

  7. #7
    OverclockZone Member kujaha's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ซื้อ4870x2มาเพื่อเล่นเกมส์นี้เลยอ่ะคับ คงต้องลองแคร็กใหม่

    ส่วนเรื่องcpuไม่น่ามีปัญหานะคับ phenom 9600be 4คอ2.4 สบายๆนะคับ

    เพียงแต่เข้าเกมแล้ว มันเจอแรมการ์ดจอแค่1gb อ่ะคับ

    เคยใช้3870 ก็เปิดสุดไม่ได้นะ คาดว่าน่าจะเป็นที่แคร๊กละคับ งานนี้ สงสัยต้องลอง razor1911

    หรือผู้ใดมีความเห็นยังไง โปรดแชร์ด่วนคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ของผมก็ประมาณนั้นแหละท่าน ... ซัด CPU ไป 4.2 แล้ว Bench ออกมาได้ 60 Fps แต่เล่นจริงหมุนๆกล้อง Drop ลงมาป้วนเปี้ยนแถว 40 Fps ครับ


    1900 * 1080
    60 FPS
    HIGH
    HIGEST

    ล่างๆ High หมด ยกเว้น Distance เหลือ 24

    Bench ได้มา 60 +/- นิดหน่อยครับ
    Last edited by Gussman; 15 Dec 2008 at 15:31:20.

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอามาให้ลงบ้างดิ ใครมี....555

  10. #10
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    แฮ่ๆ palit sonic 4850 ได้แค่42เองอ่ะ

    1680*1050
    high
    high
    นอกนั้นเดิมๆหมด

    e8400 c0 560*8 ram 2*2gb palit hd4850 715/1050 vista sp1 32bit

  11. #11
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kujaha View Post
    ปัญหาคือ ในเกมส์GTA4 ทำไมมันเห็นแรมแค่1GB อ่ะคับ

    ทีังๆที่วินโดว์มันก็เห็นแรมการ์ดจอ2GBนะ ไม่ทราบว่า ผมต้องไปเซทอะไรตรงไหน

    ใครรู้แวะมาบอกผมทีครับ ค่อนข้างจะอ่อนด้านนี้ มันจะเกี่ยวกะบั๊คในเกมส์ป่าวคับ?

    ป.ล. ทำไมGTA4 กินสเปคจังเลย 4870x2 เห็นแรม1GB เปิดกลางที่1920*1080ยังตุกอยู่

    ขอบคุณผู้รู้ล่วงหน้าคับ คุณเป็นคนที่โลกรอ
    เกมส์นี้ยังไม่รองรับการ์ดคู่น่ะครับ ทั้ง CF และ SLi

  12. #12
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    เพื่อนผมก็เจอแบบนี้เหมือนกัน.... คงยังไม่รองรับการ์ดคู่ละมั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member x3roc's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    หึหึ ยาแก้ไอ Razor1911 ของเค้าดีจิงๆ 0.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •