overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมลง 3DMARK06 v1.1.0 ใช้ไม่ได้อ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ผมลง 3DMARK06 v1.1.0 ใช้ไม่ได้อ่าครับ

    รันไม่ขึ้นเลยแหะหรือมันไม่ซับพอต SP3 รึป้าว ใครใช้ SP3 กับ3DMARK06 v1.1.0 ได้มั้งอะครับ
    หรือ เวอร์ชั่นผมเก่าไป T_T

  2. #2
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    ผมก็ใช้ 3DMARK06 v1.1.0 ลง pack3 ก็ใช้ได้นิคับ

  3. #3
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ผมก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมต้องลงตัวนนี้เพิ่มอ่า Futuremark_SystemInfo_Hotfix_Oct07 ถึงรันขึ้นไม่งันค้าง ขอบคุณครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ATI -*-
    ปกติของเค้า นะ (ต้องใช้กำลังภายในกันหน่อย)

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ATI -*-
    ปกติของเค้า นะ (ต้องใช้กำลังภายในกันหน่อย)
    อิอิ คะแนนน้อยซิบๆๆๆ ปกติไม่อะครับ
    4670
    e4300 2.7
    ram 2gb
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:07.

  7. #7
    adtong
    Guest

    Default

    ลง Hotfix ด้วยครับ ถ้าเป็นการ์ดแดงต้องลงไว้ครับ
    4670 ได้คะแนนประมาณนั้นแหละครับ ถ้าจะเอาแรงต้องมีอีกตัวมา Crossfire

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อ๋อไดร์เวอร์ผมมันเวอร์ชั่นไรหรอครับ ดูหนัง hi-def 1080p มีปัญหาอะครับเหมือน Hertz มันต่ำเป็นเส้นๆๆเวลาภาพไวไว ดูกับจอ 22 นิ้ว ปรับ1680/1050 อะครับ 720p ไม่ยักจะเป็น ใช้ Media Player Classic + AVC 1.85 อะครับ งงเหมือนกัน ง่า

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    อิอิ คะแนนน้อยซิบๆๆๆ ปกติไม่อะครับ
    4670
    e4300 2.7
    ram 2gb
    ถือว่าปกติ (ได้เยอะด้วย)

    นี้เค้าเทส E8400 @ 3.6 GHz (VGA เดิมๆ) ยังได้เท่านี้เอง



  10. #10
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แรงแล้วคร้าบพี่น้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •