overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไมถึงเล่น Call of Duty WAW กันได้หรอครับใช้วินโดว์อะไรเล่นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default ทำไมถึงเล่น Call of Duty WAW กันได้หรอครับใช้วินโดว์อะไรเล่นครับ

    คือปัญหามันมีอยู่ว่า ครั้งแรกผมใช้ วินโดว์ Truefaster SP2 ลงเกมเสร็จเปิดเล่นไม่ได้ขึ้นหน้าต่างหน้าจอว่า error to close เลยเข้าไปปรับที่เค้าบอกๆกันตรง Device Manager ก้อเล่นได้ 2 ฉากก้อขึ้น DirectX error อีกเล่นไม่ได้อีก ก็ลงวินโดว์ใหม่เป็น XP SP2 ตัวใหม่ก็ปรากฏว่าฉากที่เล่นไม่ได้ก็เล่นได้แต่พอมาถึงเล่นฉากรถถังจบตอนจะเล่นฉากต่อไปก็ขึ้นอีกแระ DirectX error อีก ผมล่ะปวดหัวกับมันจริงๆ ตั้งแต่เล่นเกมมาเพิ่งจะเจอเนี่ยครับ อยากรู้ว่าเล่นกันจบได้ยังไงครับไม่เจอแบบนี้กันเรย อัพเดททุกอย่างแล้วนะทั้งการ์ดจอ 8600GT ,DirectX ทั้งในแผ่นกับอันล่าสุดก็เล่นไม่ได้ ช่วยบอกนิดนะรับ คือว่าผมแฟน Call Of Duty ตัวจริงอ่ะครับเล่นทุกภาคไม่เคยเจอแบบนี้เลยครับ...นะน่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Windows XP SP2 Student Edition + Update CD to SP3ครับ ตัวCDโหลดISOมาจากเวปMicrosoft ลงDriverปกติ Direct Xปกติ เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Windows 7 Ultimate 6801 ครับ

  4. #4
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    spec เครื่อง ต่ำไปรึเปล่า ผมเล่นได้ปกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kupong's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    Korat

    Default

    WINDOWS XP SP3 ครับ

    ที่เล่นเพราะ ไม่มีอะไรเล่น จบมาหลายรอบแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Vista Sp1 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    WINDOWS XP SP3 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ผมใช้Win xp SP2 ก็เล่นได้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member tui_os's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    windows 2003R2 datacenter 64bit 32core cpu Ram 128GB Harddisk 200TB SATA6 Raid 5 mirror อิอิได้ป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    TrueFaster ครับ vol.1 อัพเดท sp3
    5600+
    3850 256 mb

    ลื่นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2008

    Default

    spect เครื่องไม่ต่ำแน่ครับเพราะเล่น Crysis ได้ลื่นผมยังงงอยู่ว่าทำไมถึงเล่น Crysis ได้ลื่นขนาดปรับ Medium นะแต่ COD WAW กลับเล่นไม่ได้งงมากๆๆนะเนี่ย แต่ผมคิดว่าพอจะเดาออกแระสงสัยต้องลอง XP SP3 ดู ขอบคุณมากนะคร้าบพี่น้องสำหรับคำแนะนำครับ

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    vista ลื่นฉลุยโลด

  13. #13
    OverclockZone Member krittamet's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2008
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    พอเล่นได้นี่ครับ

    ผมใช้ P2 อ่ะ พอได้ๆ

    XP Pack2 อ่ะ เเต่ผม ลงโปรเเกรมส่วนต่างๆ ใช้โปรเเกรมของ XP Pack 3 มาลงครับๆ

    ^^

  14. #14
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    เคยใช้ sp2 เล่นคับ

    ตอนนี้เปลี่ยนเป็น sp3 เลยไม่ได้ลงใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •