ช่วยทีครับ vista x64 หลับๆอยู่แล้วshutdown เองอ่าครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยทีครับ vista x64 หลับๆอยู่แล้วshutdown เองอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default ช่วยทีครับ vista x64 หลับๆอยู่แล้วshutdown เองอ่าครับ

    คือว่าเวลาที่เปิดเครื่องทิ้งไว้แล้วไหงมานชอบปิดเครื่องให้เองเลยอะครับโดย แบคอัพหน้าต่างที่เปิดไว้อยุ่ทั้งหมดไว้อะครับ จาโหลดบิทม่ายได้เลยอ่าครับ-*- ต้องเข้าไปแก้ตรงไหนบอกทีครับ มือใหม่vista จ้า

  2. #2
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ดันน

  3. #3
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    ชัทดาวเอง เลยเหร่อ

    ไม่ใช่ รีเครื่องใช่ ป่ะ

    ของเรามันรีเครื่อง เอง(คือมันให้ อัพเดทอ่ะ)

    หึหึ*

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ใน power options ไงครับ
    ว่าแต่มัน shutdown หรือ sleep ง่ะ shutdown เลยหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    เข้าไปที่ power option > ทำมดามันติ๊กที่ balanced อยู่แล้ว คลิกที่ change plan settings
    อันแรกคือปิดหน้าจออัตโนมัต (เลือกกี่นาทีก็ได้)
    แต่ที่คอมชอบปิดอัตโนมัตหรือเข้าโหมด sleep คืออันที่ 2 เลือก never ไปเลย (ลองใช้แล้ว พอมันเข้าโหมดแล้ว มันไม่โหลดเน็ต โหลดบิท ทั่งคืน)

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถามไม่มาโต้ตอบเลยนะครับ ถามเเล้วทิ้งกระทู้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    อ่ามาแล้วครับ พอดีดูหนังอยุ่อ่า
    มันชัตดาวเลยครับแต่พอเปิดมาใหม่โปรแกรมไรที่เราเปิดมานก็อยู่เหมือนเดิม งงเหมือนกัน - -

  8. #8
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ลองผลเทสคืนนี้ครับ เอิ๊กๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nuzaa's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    นั้นมันไม่ใช่ ช๊อดดาวนะ แต่มัน สแตนบายนะ เหมือนโน๊ตบุค ประหยัดไฟฟ้า ดูแล้วคร้ายๆ ช๊อดดาวนั้นแหละแต่ที่จริงมันไม่ใช่ แต่เกือบเหมือนเพราะมันจะหยุดจ่ายไปให้ HD หรืออุปกรณ์อื่นที่ประหยัดได้ ในเวลาไม่ใช้งานเป็นเวลานานๆ พอกดปุ่ม Power ก็กลับมาหน้าที่เปิดหน้างานที่ค้างไว้ปกติครับ มันเป็นการ สแตนบายเท่านั้นเองครับ ประหยัดไฟตามระบบมัน

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เป็น sleep ชัวร์ครับ CPU มันก็ดับประหยัดไฟแต่ไม่โหลดบิท ทำมาทำไม?

  11. #11
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    หง่า ช่ายครับ สรุปมานคือ sleep ช่ายปะครับ งี้ไปปรับตรง sleep เป็น never คงหายอะครับ รอดูผลคืนนี้ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member boyja987's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008

    Default

    ไม่เป็นแล้วครับ ^^ ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •