overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: super hi speed ครับ

  1. #1
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default super hi speed ครับ

    ผมคอย3วันแล้ว ทำไมมันไม่ปรับความเรวให้ผมอะคับ ผมก็ลงทะเบียนแล้ว มันบอกให้24ชมถึงจะเพิ่มแต่ผมรอมา3วันแล้วคับ เนตเดิม 256 ลงทะเบียนเพิ่มเปน1024 แต่เทสเนตก็เท่าเดิมหรือว่าผมต้องโทรไปจี้ครับ
    Last edited by eXzato; 13 Feb 2007 at 22:40:08.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ผมคอย3วันแล้ว ทำไมมันไม่ปรับความเรวให้ผมอะคับ ผมก็ลงทะเบียนแล้ว มันบอกให้24ชมถึงจะเพิ่มแต่ผมรอมา3วันแล้วคับ เนตเดิม 256 ลงทะเบียนเพิ่มเปน1024 แต่เทสเนตก็เท่าเดิมหรือว่าผมต้องโทรไปจี้ครับ
    ------------------------------------
    ผมเคยเปลี่ยนรอเกือบ 1 อาทิตย์แน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    พี่นัดเปลี่ยนแล้วพี่โทรไปจี้ไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4

    Default

    ช่วงนี้ คน เปลี่ยนแยอะ ยังไง ก็ต้อง รอกันไปก่อน นะ ครับ ท่าน


    ป.ล ผมเองจาก 2.5 เปน 3MB เหมือนกัน ครับ
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  5. #5
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    เปลี่ยนมาใช้buddyเลย290บาท
    มีปัญหาโทรเรียกช่างวันเดียวมา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ดทรไปตามครับ ได้ความเเน่

  7. #7
    OverclockZone Member sample0123's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    จี้เลยครับ ต้องจี้ไม่งั้นนาน อิอิ ตอนผมติดโทรไปถามทุกวัน อิอิ มันเบื่อเลย

  8. #8
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Areyo View Post
    ช่วงนี้ คน เปลี่ยนแยอะ ยังไง ก็ต้อง รอกันไปก่อน นะ ครับ ท่าน


    ป.ล ผมเองจาก 2.5 เปน 3MB เหมือนกัน ครับ
    อิจฉา บ้านผมอยู่รังสิต คลอง 10 ได้สูงสุดแค่ 1 M เซ็งจิงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ของผมประมาณ 2 วัน
    จะว่าไป ก็ ช่วงนี้ ตรุษจีน + วันหยุด อะไรๆมันก็ต้องช้าแหละ ปีใหม่ก็งี้แหละนะจ๊ะ

    ปล.อยากใช้ 2-3 mpbs ใจจะขาด แต่สัญญาณมาแค่ 1 T_T
    แต่พอคนใช้เยอะๆ คงเพิ่มช่องสัญญาณเองแหละ ต้องอดทน อดทน

  10. #10
    OverclockZone Member slipknot8's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    เราคงโชคดีเปลี่ยนตอน2โมงเย็น ตอน 5 ทุ่มใช้ได้เลย เสาร์17 ที่ผ่านมา

  11. #11
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เราทำมะวานก่อนตอน2ทุ่มอะ ตอนนี้ได้ละ

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by -SaMmY- View Post
    เปลี่ยนมาใช้buddyเลย290บาท
    มีปัญหาโทรเรียกช่างวันเดียวมา
    อยากติดเหมือนกันคับแต่ยังไม่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตอนนี้ได้แล้วครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    ผู้มาเยือนนะครับ
    Guest

    Default

    เดิมผมใช้ 256 ว่าจเสมัคร พอเข้าหน้าที่มีปลาฉลาม ผมต้องกดต้องลูกค้าใหม่ หรือว่าลูกค้าเก่าเปลี่ยนโปรโมชั่นครับ พอผมกดตรงลูกค้าเก่า แล้วกดยอมรับ มันก็ error ทุกทีเลยครับ

    กะเกี่ยวกับที่ผมไม่ได้สมัครสมาชิคของเว็ปทรูป่าวครับ

    คือผมใช้เน็ดทรุ เบอร์ทรู แล้วก็ติดยูบีซีด้วยอะครับ

    ขอบคุณนะครับ

  15. #15
    ผู้มาเยือนนะครับ
    Guest

    Default

    ลืมบอก ไปมัน error http 500 อะครับ

    ขอบคุณนะครับ

  16. #16
    ผู้มาเยือนนะครับ
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ผมคอย3วันแล้ว ทำไมมันไม่ปรับความเรวให้ผมอะคับ ผมก็ลงทะเบียนแล้ว มันบอกให้24ชมถึงจะเพิ่มแต่ผมรอมา3วันแล้วคับ เนตเดิม 256 ลงทะเบียนเพิ่มเปน1024 แต่เทสเนตก็เท่าเดิมหรือว่าผมต้องโทรไปจี้ครับ
    เน็ตเดิมผมก็ 256 จะสมัครซุปเปอร์ไฮสปีด เวลาอยู่ในหน้าที่มีปลาฉลาม ผมต้องกดที่ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าเก่าเปลี่ยนโปรโมชั่นครับ

  17. #17
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตกลงการที่จะสมัคร super hi speed ต้องใช่ true move เติมเดือนละ 300 ใช่ปะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    Quote Originally Posted by singha View Post
    ตกลงการที่จะสมัคร super hi speed ต้องใช่ true move เติมเดือนละ 300 ใช่ปะครับ
    มีเบอร์ ทุย มูฟ รายเดือนหรือเติมเงิน หรือ ติด UBC ก้ได้ครับ. แนะนำว่าอ่านกฎ กติกาดีๆ ก่อนสมัครนะครับ.

    ส่วนผมหลวมตัวสมัครไปแระ.

  19. #19
    ผู้มาเยือนนะครับ
    Guest

    Default

    รบกวนตอบให้ผมหน่อยครับ สำหรับคนที่สมัครแล้ว

    เน็ตเดิมผมก็ 256 จะสมัครซุปเปอร์ไฮสปีด เวลาอยู่ในหน้าที่มีปลาฉลาม ผมต้องกดที่ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าเก่าเปลี่ยนโปรโมชั่นครับ

    ขอบคุณนะครับ

  20. #20
    A_IT's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    ดอนเมือง,งามวงศ์วาน,แจ้งวัฒนะ

    Default

    ลูกค้าเก่าเปลี่ยนโปรโมชั่นคับผม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •